Ăn chuối, bơ hàng ngày có thể cản dự phòng bệnh tim

  0
  73

  Nghiên cứu chỉ ra rằng ăn đơn trái chuối và bơ mỗi một ngày có thể cản phòng ngừa tình trạng rắn ngầnng mạch, đơn trong suốt những căn do hoi bệnh tim và tử vong.

  Nghiên cứu nào, phanh thật hành trên chuột chỉ ra rằng những loại thật phẩm giàu kali công giảm tình trạng canxi hóa huyết tráin, biến chứng đền gặp ở ở bệnh tim và bệnh cật.

  Canxi hóa xảy ra khi canxi ảnh vách trong suốt mô thân, huyết tráin hay là danh thiếp cơ quan. Sự trữ dồn nào có thể công rắn và phá vỡ danh thiếp quá trình đền ngày mực thân. Chế ngần ăn giàu kali có thể công giảm nguy cơ rắn ngầnng mạch chủ, đơn nhân tố nguy cơ bệnh tim mạch.

  Cứng ngầnng mạch đương phanh gọi là xơ rắn ngầnng mạch. Độ rắn mực ngầnng mạch ảnh hưởng đến việc tim thổi phồng huyết đến danh thiếp chốn trong suốt thân.

  an chuoi, bo hang ngay co the ngan ngua benh tim - 1

  Trong nghiên cứu nào, tốp nghiên cứu hỉ phân tách những con chuột có nguy cơ bị bệnh tim khi chúng phanh nuôi kì chế ngần ăn giàu chất béo. Những con chuột nào phanh cung gấp chế ngần ăn cùng hàm lượng kali ở ngữ thấp, đền ngày hay là cao.

  Kết trái chỉ ra rằng ngầnng mạch mực chuột phanh nuôi kì chế ngần ăn ít kali trở vách rắn hơn đáng kể, trong suốt khi những con chuột có chế ngần ăn giàu kali có ngầnng mạch ít rắn hơn. Chuột phanh nuôi kì thật phẩm giàu kali cũng giảm ngần rắn ngầnng mạch chủ, là ngầnng mạch chính mực thân.

  Điều nào có thể do hàm lượng kali ngữ thấp trong suốt huyết cản chặn sự miêu tả mực danh thiếp gien duy trì sự lẻ hoạt mực ngầnng mạch. Kết trái nào cũng cung gấp những đích mới cho danh thiếp liệu pháp điều trừng phạt tần hay đặt cản phòng ngừa hay là điều trừng phạt vôi hóa huyết tráin và rắn ngầnng mạch.

  Theo BS Thu Vân (Sức Khỏe & Đời Sống)

  BÌNH LUẬN

  Please enter your comment!
  Please enter your name here