Bà bê Úc 3 con giảm đặt 2/3 tiền điện mỗi một tháng nhờ vả bêo hà tằn hà tiện điện không ngờ

  0
  147

  Bà bê 32 giai đoạn bây giờ thì chỉ nếu chi giả vờ 3 – 4,4 triệu quânng bạc điện đơn tháng, trong suốt khi hóa đơn tiền điện cũ lên tới hơn 14 triệu/tháng.

  Chị Michelle Thompson-Laing, đơn chuyên gia thính gia tộcc nhi khoa 32 giai đoạn, bây giờ đương số phậnng quânng chồng và 3 con trai rỏ giai đoạn tại bờ biển đằng bắc Sydney (Australia), hả khiến có người bất thần khi san sớt câu chuyện chị hà tiện đặng số phận tiền điện to nhờ cậy những bêo hà tiện điện đơn giản trong suốt nhà.

  Từ ngần đơn năm trước đây, khi gia đình dời trớt ngôi nhà mới to hơn và có thêm cậu con trai mực ba, chị Michelle hả bắt đầu tính tới ngân sách tiêu pha trong suốt gia đình sao cho ăn nhập lý nhất.

  “Chúng trui dời tự đơn căn hộ rỏ qua căn to hơn, nên chi trui hả hỏi chủ nhà cũ xem hóa đơn tiền điện gia tộc đền nếu giả vờ là bao lăm. Tôi hả gần như rất số phậnc khi biết rằng số phận tiền đấy lên tới 1800 – 2000 USD đơn quý báu, tức thị 600 – 667 USD/tháng (13,2 – 14,7 triệu quânng)”.

  ba me úc 3 con giam duoc 2/3 tien dien moi thang nho meo tiet kiem dien khong ngo - 1

  Chị Michelle Thompson-Laing.

  Quyết toan chẳng dạng giả vờ đơn khoản tiền điện to như vậy, chị Michelle hả dành có thì kì đặng trên dưới ra danh thiếph ton hót giảm cây điện sử dụng sao cho ăn nhập lý nhất. Đầu tiên, chị nỗ lực quờ quạng danh thiếp bóng đèn halogen năng cây cao trong suốt nhà qua loại đèn LED hà tiện điện.

  “Đây chỉ là những nếp căn bản, chúng trui sẽ đóng quờ quạng đèn và danh thiếp thèm thuồng bị điện khi đừng sử dụng tới. Cả nhà sẽ quânng ở trong suốt đơn buồng ra quânng thì chsiêu đặng đừng bật có thèm thuồng bị điện ở danh thiếp buồng khác. Căn nhà có tới 4 cái điều hòa, trui đừng biết liệu hồn trước đây người ta có cho đi hết 4 quânng đơn lúc hay đừng, thậm chí đang có hết đơn chiếc trong suốt nhà kho. Tôi sẽ cố chỉ bật ở cụm từ nhiệt độ hiệp và khi cấp thèm thuồng” – Michelle cho hay.

  Ngoài ra, gia đình chị đang hạn chế bật máy sưởi trong suốt nhà, mà nỗ lực ra đấy sẽ mặc xác có quân thêm đặng giữ siêu thân dạng. Tủ rét và che đông cũng đặng chồng quân lỡ nếu đặng đừng hoi mệnh chung điện, máy rửa ăn sẽ chỉ đi khi ăn hả đặng xấp ra đủ danh thiếp cản.

  Michelle cũng cẩn thận trên dưới hiểu khuông bây giờ thì cao chsiêu và thấp chsiêu đặng hứa hẹn bây giờ thì cho máy giặt. Máy sẽ đi trong suốt ngần thì kì thấp chsiêu và có ít người sử dụng điện nhất trong suốt ngày.

  Chúng trui có ba đứa con nên chi nếu sử dụng rất có thèm thuồng bị điện, nhưng mà đừng nếu nên chi mà đừng hà tiện đặng. Nếu trời đất ơi đừng quá rét, chúng trui sẽ đừng bật điều hòa và đừng sấy áo xống nếu đừng thực thụ cấp thèm thuồng”.

  “Ban đầu khi mua sắm, chúng trui cũng dành có thì kì đặng trên dưới hiểu và cgia tộcn danh thiếp thèm thuồng bị điện hà tiện năng cây. Đầu tư đơn lần và chúng trui sẽ hà tiện đặng tiền điện sau đấy” – Michelle san sớt.

  Những bêo sử dụng điện hà tiện cụm từ Michelle hả hoẵng lại hiệu quả rất hăng hái. Cụ dạng, trong suốt 12 tháng lỡ qua, hóa đơn tiền điện cụm từ gia đình chị chỉ ở trong suốt ngần 420 – 600 USD đơn quý báu, tương đương tự 3 – 4,4 triệu quânng/tháng, tùy ra vụ trong suốt năm. Tổng cuống, chị hả hà tiện đặng ngần 5400 USD (hơn 118 triệu quânng) tiền điện đơn năm qua.

  >>> Những danh thiếph hà tiện điện bội nghịch khoa gia tộcc, càng hà tiện càng mệnh chung mà có người lộn ngỡ

  Theo Du Jin (Theo News) (Khám phá)

  BÌNH LUẬN

  Please enter your comment!
  Please enter your name here