Bà bê Úc 3 con giảm xuể 2/3 tiền điện mỗi một tháng nhờ cậy bêo tằn tiện điện không ngờ

  0
  69

  Bà me 32 giai đoạn hiện giờ giờ chỉ nếu như chi giả đò 3 – 4,4 triệu hát tuồngng bạc điện đơn tháng, trong suốt khi hóa đơn tiền điện cũ lên tới hơn 14 triệu/tháng.

  Chị Michelle Thompson-Laing, đơn chuyên gia thính gia tộcc nhi khoa 32 giai đoạn, hiện giờ đương căn sống hát tuồngng chồng và 3 con trai bé giai đoạn tại bờ biển bên bắc Sydney (Australia), hở khiến có người bất thần khi san sớt câu chuyện chị hà tiện tốt căn số tiền điện to cậy những meo hà tiện điện đơn giản trong suốt nhà.

  Từ lớp đơn năm trước đây, khi gia đình dời phứt ngôi nhà mới to hơn và có thêm cậu con trai cụm tự ba, chị Michelle hở bắt đầu tính hạnh tới ngân sách tiêu xài trong suốt gia đình sao cho ăn nhập lý nhất.

  “Chúng mình dời tự đơn căn hộ bé trải qua căn to hơn, do vậy mình hở hỏi chủ nhà cũ xem hóa đơn tiền điện gia tộc đền rồng nếu như giả đò là bao lăm. Tôi hở gần như rất căn sốc khi biết rằng căn số tiền đấy lên tới 1800 – 2000 USD đơn quý giá, nghĩa là 600 – 667 USD/tháng (13,2 – 14,7 triệu hát tuồngng)”.

  ba me úc 3 con giam duoc 2/3 tien dien moi thang nho meo tiet kiem dien khong ngo - 1

  Chị Michelle Thompson-Laing.

  Quyết toan chẳng trạng thái giả đò đơn khoản tiền điện to như vậy, chị Michelle hở dành có thì kì đặt cữ ra cạch kí giảm cây điện sử dụng sao cho ăn nhập lý nhất. Đầu tiên, chị nạm tất thảy cạc bóng đèn halogen năng cây cao trong suốt nhà trải qua loại đèn LED hà tiện điện.

  “Đây chỉ là những nếp căn bản, chúng mình sẽ đóng tất thảy đèn và cạc váng vất bị điện khi giò sử dụng tới. Cả nhà sẽ hát tuồngng ở trong suốt đơn phòng chống ra hát tuồngng thì chsiêu đặt giò bật có váng vất bị điện ở cạc phòng chống khác. Căn nhà có tới 4 cái điều hòa, mình giò biết liệu thần hồn trước đây người ta có cho về trưởng 4 hát tuồngng đơn lúc hay giò, thậm chí đương có trưởng đơn chiếc trong suốt nhà kho. Tôi sẽ nắm chỉ bật ở hạng nhiệt độ hạp và khi cấp váng vất” – Michelle cho hay.

  Ngoài ra, gia đình chị đương hạn chế bật máy sưởi trong suốt nhà, mà nạm ra đấy sẽ chớ thây có hát tuồng thêm đặt giữ siêu thân. Tủ rét và đậy đông cũng tốt chồng hát tuồng nhỡ nếu như đặt giò hoi khuất điện, máy rửa háp sẽ chỉ về khi háp hở tốt xấp ra đủ cạc cản.

  Michelle cũng cẩn thận cữ hiểu khuông hiện giờ giờ cao chsiêu và thấp chsiêu đặt hứa hiện giờ giờ cho máy giặt. Máy sẽ về trong suốt lớp thì kì thấp chsiêu và có ít người sử dụng điện nhất trong suốt ngày.

  Chúng mình có ba đứa con do vậy nếu như sử dụng rất có váng vất bị điện, mà giò nếu như thành thử mà giò hà tiện tốt. Nếu trời đất giò quá lạnh, chúng mình sẽ giò bật điều hòa và giò sấy xống áo nếu giò thực thụ cấp váng vất”.

  “Ban đầu khi mua sắm, chúng mình cũng dành có thì kì đặt cữ hiểu và cgia tộcn cạc váng vất bị điện hà tiện năng cây. Đầu tư đơn lần và chúng mình sẽ hà tiện tốt tiền điện sau đấy” – Michelle san sớt.

  Những meo sử dụng điện hà tiện mực tàu Michelle hở đưa lại hiệu quả rất hăng hái. Cụ trạng thái, trong suốt 12 tháng nhỡ qua, hóa đơn tiền điện mực tàu gia đình chị chỉ ở trong suốt lớp 420 – 600 USD đơn quý giá, tương đương tự 3 – 4,4 triệu hát tuồngng/tháng, tùy ra vụ trong suốt năm. Tổng cuộng, chị hở hà tiện tốt lớp 5400 USD (hơn 118 triệu hát tuồngng) tiền điện đơn năm qua.

  >>> Những cạch hà tiện điện phản nghịch khoa gia tộcc, càng hà tiện càng khuất mà có người lẫn ngỡ

  Theo Du Jin (Theo News) (Khám phá)

  BÌNH LUẬN

  Please enter your comment!
  Please enter your name here