Bất ngờ: Siêu mẫu ta Hà Anh, An Nguy xâm chiếm áp tống Vua đầu bếp vụ 5

  0
  783

  Vua đầu bếp vụ 5 sẽ là cá chiến giật ngôi vày vô địch ngữ những ngôi sao nổi danh trong suốt showbiz Việt.

  Sau vách công ngữ 4 vụ Vua đầu bếp Việt Nam với phiên bản dành cho những đầu bếp giò chuyên và đầu bếp nhí, năm nay, chương trình truyền hình thực tại ẩm thực nè sẽ chính hạngc trở lại với phiên bản đặc biệt – phiên bản Người nổi danh.

  Ở vụ thi hạng 5 ngữ Vua đầu bếp Việt Nam, sẽ có 16 nghệ sỹ, người nổi danh thuộc làu giàu lĩnh vực khác rau tham dự trnhân kiệt và thắng phân vách 4 tốp. Theo đó, mỗi đơn tốp sẽ sang danh thiếp thử thách đối xử đầu và sức ép xuể lựa ra 2 thí sinh xuất sắc nhất bước ra Vòng tứ kết.

  Từ 8 thí sinh ở Vòng tứ kết, chỉ đương lại 4 ứng viên khoẻ nhất thắng lựa xuể bước ra Vòng bán kết. Sau những thử thách cam go tại Vòng bán kết, 2 thí sinh xuất sắc nhất sẽ nối trnhân kiệt xuể giật ngôi vày cao nhất ngữ Vua đầu bếp.

  Với phiên bản đặc biệt ngữ Vua đầu bếp năm nay, “Đầu bếp ngữ những ngôi sao” Jack Lee, Chuyên gia ẩm thực Phan Tôn Tịnh Hải và Bếp hết Phạm Tuấn Hải sẽ đảm đương vai trò giám khảo, với hành ta với danh thiếp nghệ sỹ khám phá rứa giới ẩm thực phong phú, hẹp hương vày trong suốt căn bếp chính ngữ chương trình.

  bat ngo: sieu mau ha anh, an nguy xâm chiếm giai vua dau bep mua 5 - 1

  Đều là những đầu bếp giàu chuyên môn và có chiều lẹ kinh nghiệm trong suốt lĩnh vực ẩm thực tại Việt Nam và quốc tế, sự phối hợp ngữ bộ ba quyền lực nè thắng kỳ vẳng sẽ truyền hếtm hứng thú và khươi gợi sự cữ thòi sáng tạo ở danh thiếp thí sinh xuể hoẵng đến những khoa ăn thực quyến rũ và tinh tế giới thiệu đến khán giả.

  Siêu mẫu ta Hà Anh và Đức Vĩnh, diễn viên Đức Hải và An Nguy cũng xâm chiếm áp điệu

  Là những nghệ sỹ trước nhất tham dự Vua đầu bếp 2017, ấm mẫu ta Hà Anh và Đức Vĩnh, diễn viên Đức Hải và An Nguy đều san sớt sự nao nức và phấn ưa trước nhịp thắng trình diễn.# niềm say mê và kỹ hay công bếp trong suốt căn bếp chuyên nghiệp ngữ chương trình, với thời mong muốn nối lửa tình ái thổi nấu đến khán giả theo dõi chương trình.

  Siêu mẫu ta Hà Anh san sớt, cô sẽ đặng 110% kiên bụng và sự đầu tư khi tham dự Vua đầu bếp.

  “Đã tham dự chương trình MasterChef, tui sẽ kiên bụng và đầu tư ra đó 110% những gì tớ có thể xuể trình diễn.# tớ thắng nhất. Trong danh thiếp ngôi sao có rất giàu người có tuấn kiệt thổi nấu tài. Điều đó khiến tui lo lắng và tui có san sớt điều nè với chất ngữ tớ, em chỉ là người từ công những khoa ăn nè ôi thôi, đương giàu khoa phức tạp thời em giò biết công.

  Nhưng chất tui, trong suốt chập đương ăn uống rất hăng say những khoa mà tui công thời có nói với tui rằng, bất luận kết quả cá thi như rứa nào là thời đối xử với anh, em nhỉ là MasterChef. Thế thành ra, tui đến với chương trình trong suốt đơn bụng rứa kiên bụng mà cũng rất vui. Phần nào là đó tui cũng muốn gửi gắm thông điệp đến khán giả, đó là thổi nấu rất là vui.

  Hãy dành thời kì phía mâm cơm, phía gia đình ngữ tớ và hỉ tận hưởng tình ái và cá sống”.

  bat ngo: sieu mau ha anh, an nguy xâm chiếm giai vua dau bep mua 5 - 2

  Còn diễn viên An Nguy cho rằng, thắng đứng trong suốt căn bếp ngữ Vua đầu bếp là điều mà cô mong muốn. “Ba mạ tớ đi công suốt ngày, rứa thành ra tớ nếu từ nấu bếp. Kể hết mạ có phắt nhà thời tớ cũng muốn từ nấu bếp. Cái gì mạ tớ cũng tài, trừ… nấu bếp (cười), thành ra muốn thắng ăn ngon lành thời tớ nếu từ ra bếp.

  Trong toàn bộ danh thiếp chương trình truyền hình thực tại thời tớ thú MasterChef và khi xem MasterChef, tớ mong muốn có đơn ngày nào là đó tớ thắng đứng trong suốt căn bếp ngữ MasterChef. Khả hay thổi nấu ngữ tớ có thể giò thắng cao cho giàu, mà tham dự ra chương trình là điều mà tớ muốn công”.

  bat ngo: sieu mau ha anh, an nguy xâm chiếm giai vua dau bep mua 5 - 3

  Bên rìa đó, diễn viên Đức Hải lại rất thú sự sáng tạo và biến tấu khi nấu bếp. “Mình thực sự là đơn người rất say mê ăn, nếu nói là hơi háu ăn. Ngoài việc háu ăn ra thời tớ đương thú thưởng hạngc danh thiếp loại ẩm thực khác rau trên rứa giới. Tôi đi rất giàu nác, rứa thành ra tui có nhịp thử qua giàu khoa ăn ngữ Âu, Nhật, Hàn Quốc…giàu hạng đồ ăn khác rau.

  Đôi khi ra bếp, tui đền rồng sáng tạo và chế danh thiếp khoa ăn đơn tẹo theo đơn phiên bản mới, đó là phiên bản ngữ… Đức Hải. Tuy nhiên, ăn thắng hay giò thời đó là vấn đề mà hẳn danh thiếp bạn nếu… xem chừng đó nghen (cười).

  Qua chương trình MasterChef tớ tham dự, tớ muốn truyền hếtm hứng thú xuể mọi rợ người với ra bếp xuể tớ nấu bếp cho gia đình, người cơ thể và bạn bè ngữ tớ”.

  bat ngo: sieu mau ha anh, an nguy xâm chiếm giai vua dau bep mua 5 - 4

  Riêng ấm mẫu ta Đức Vĩnh lại muốn hoẵng những… ấm phẩm đến Vua đầu bếp. “Mình rất là vui và hạnh phúc khi có nhịp tham dự ra chương trình MasterChef.

  Đến với cá thi, tớ cũng muốn trình diễn.# bản cơ thể, chứng thú tỏ cho mọi rợ người biết rằng, người mẫu ta cũng có thể nấu bếp rất là ngon lành. Vĩnh sẽ hoẵng những cái mà, bây giờ tớ đương nói quá lên đơn tẹo, những… ấm phẩm đến cho MasterChef phiên bản Người nổi danh năm nay”.

  bat ngo: sieu mau ha anh, an nguy xâm chiếm giai vua dau bep mua 5 - 5

  Với sự thông thuộc làu và tình ái dành cho ẩm thực, giờ hồn Đức Hải, Hà Anh, Đức Vĩnh và An Nguy sẽ hoẵng đến những khoa ăn quyến rũ nào là trong suốt căn bếp chính ngữ Vua đầu bếp? Thông tin phắt những nghệ sỹ – ẩn số nối theo xuất bây giờ trong suốt cá trnhân kiệt hướng đến ngôi vày vô địch ngữ Vua đầu bếp – Phiên bản Người nổi danh sẽ sớm thắng mở mí trong suốt những ngày đến.

  Theo Lan Tường (Khám phá)

  BÌNH LUẬN

  Please enter your comment!
  Please enter your name here