Cánh gà sốt mật ong vàng ươm, hôn phức

0
1052

Thưởng thức huơ bè gà sốt mật ong nhỡ ngon lành nhỡ có tí ti lạ miệng sẽ là áp giải nghiệm hương vị mới mẻ cho gia đình bạn.

PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU

– 5-6 cái bè gà

– 2 cùi dìa bột hay

– 1 ít vừng trắng chín

– 1 tí ti muối

– 1 tí ti bột chêm

– 1 tí ti chi tiêu trắng

– Dầu ăn

– Hỗn hiệp sốt mật ong gồm: 4 cùi dìa mật ong, 1,5 cùi dìa xì dẫu, 2 cùi dìa tương cà.

canh ga sot mat ong vang uom, thom phuc - 1

PHẦN 2: CÁCH LÀM CÁNH GÀ SỐT MẬT ONG

Bước 1: Cánh gà mang bóp kỹ đồng 1 tí ti muối, 1 tí ti giấm sau đó mang rửa lại tuyệt sẽ, nổi nhẵn nác rồi chém bè gà đánh 3 xong.

canh ga sot mat ong vang uom, thom phuc - 2

Bước 2: Cho bè gà ra tô sau đó thêm tí ti muối, bột chêm, chi tiêu trắng và bổ nhào đều, ướp 30 phút cho thấm gia vị.

Bước 3: Cánh gà sau khi nhỉ ướp thời cho bột hay ra xóc đều cho bè gà bám 1 khoảng ít bột bên ngoài.

canh ga sot mat ong vang uom, thom phuc - 3

Bước 4: Đặt chảo dẫu lên bếp, đun cho dẫu lạnh sau đó gắp bè gà cho ra cừu đến khi bè gà chín vàng đều thời vớt ra nổi nhẵn dẫu.

canh ga sot mat ong vang uom, thom phuc - 4

Bước 5: Phần nác sốt mật ong bạn cho ra tạo vật và quấy đều lên.

canh ga sot mat ong vang uom, thom phuc - 5

Bước 6: Đặt chảo tuyệt lên bếp đồng đồng 1 cùi dìa dẫu ăn, khi dẫu lạnh thời hoá tạo vật nác sốt ra chảo đun cho nác sốt sôi lên sau đó cho ắt bè cà nhỡ cừu ra. Xóc đều cho bè gà bám đều nác sốt là đóng bếp, vãi 1 tí ti vừng trắng chín lên trên và cho bè gà sốt mật ong ra đĩa nổi thưởng thức.

canh ga sot mat ong vang uom, thom phuc - 6

Vị khóm ngon lành mực bè gà sốt mật ong kiên cố sẽ khiến trưởng gia đình bạn ưng ý.

canh ga sot mat ong vang uom, thom phuc - 7

canh ga sot mat ong vang uom, thom phuc - 8

canh ga sot mat ong vang uom, thom phuc - 9

Chúc bạn và gia đình ngon lành miệng đồng cách đánh bè gà sốt mật ong!

>> Xem thêm: 4 CÁCH LUỘC GÀ KHÔNG CẦN NƯỚC MÀ VẪN THƠM NGON HOÀN HẢO

Theo Hương Giang (Khám phá)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here