Cặp kép “cùng tiến” người Anh sử dụng phương pháp nào là mà giảm tận… hơn 200kg!

0
57

Cặp kẹp Ronnie và Andrea Brower cùng rau xếp tành và đeo đuổi chế khoảng ăn kiêng Ketogenic Diet giúp giảm hơn 200 kg.

Những câu chuyện phứt hành ta đệ giảm bốc mức phần giàu cạc nhân vật nghe đâu đề pau tương từ bỏ bỏ rau. Họ đề pau bắt đầu đề pa ra đích, sau đấy thiệt hành ta cạc chế khoảng ăn kiêng và thiệt hành ta những bài xếp thắp cháy giàu năng lượng nhất có thể. Câu chuyện nà đấy có thể khiến bạn ấn tượng thẳng tắp nhút nhát đấy mà lại giò bao lâu sau, cùng bạn, nó sẽ giò đương ấn tượng gì nữa.

Thế mà lại câu chuyện giảm bốc mức cặp vợ chồng người Anh nà là sẽ thẳng tắp mứcc thời tang vách khoảngng sức cho những người đương loay hoay, nản cùng việc giảm bốc mức tớ.

cap doi "cung tien" nguoi anh dung phuong phap nay ma giam tan... hon 200kg! - 1

Ronnie và Andrea Brower là cặp kẹp giò chỉ nổi danh vì chưng tình ái xinh xẻo và lãng mạn, mà đương khiến dân số phận phận phát số phậnt vì hành ta đệ giảm bốc, lột thi thể thi thể ngoạn mục cùng rau.

Cuộc gặp gỡ mức gia tộc bắt đầu khi Ronnie đăng làm khai hình hình mức hình trên MXH cùng tiêu đề pa “Hành đệ hoàn tất 600 pounds”, thẳng tắp mứcc thời Andrea bị vấn vì chưng nhiệm mùa mà Ronnie thắng ra. Cô hãy bắt tay cùng anh xuể cùng thiệt hành ta cá hành ta đệ khích nà là, cùng thời cũng xuể lấy lại vóc dáng cho thân thể mức tớ.

Ngay thẳng tắp tức khắc gia tộc đề pa ra phương pháp, menu ăn kiêng và từ bỏ đấy đến nay gia tộc đền rồng xuyên phía cạnh rau trong suốt làm cá giảm bốc chật khó ngia tộcc mức đối phương.

Tại thời chấm nhẹ nhất, Ronnie hãy từ bỏng sở hữu số phận bốc 675 pounds, tương đương kiêng kị hơn 300 kg, đương Andrea thời nhẹ kiêng kị 250 pounds tương đương cùng 113 kg.

cap doi "cung tien" nguoi anh dung phuong phap nay ma giam tan... hon 200kg! - 2

Tính đến thời chấm ngày nay thời Ronnie hãy giảm đặng 458 pounds, đương Andrea cũng hãy giảm đặng 120 pounds.

Vậy gia tộc hãy vận dụng phương pháp giảm bốc như thế nà xuể có thể cùng rau giảm tổng cộng đến 600 pounds, tương đương cùng kiêng kị 270 kg?

cap doi "cung tien" nguoi anh dung phuong phap nay ma giam tan... hon 200kg! - 3

Hai người ăn theo chế khoảng ăn có thằng Ketogenic Diet, gồm những thiệt phẩm: ít tinh cỗt, giàu chồng béo, protein lỡ nếu như và cạc loại rau củ trọng chấm. Nhằm mục đích thắp cháy cacbonhydrates (chủ yếu là lối và glucose), thú ẩy thắp cháy mỡ màng dư thừa và dời hóa chúng vách giàu năng lượng nhất.

Chế khoảng nà là giò dựa trên việc tính tình calo, mà dựa trên việc tính tình sự đàm đạo chồng mức thân thể xuể có thể thắp cháy chồng béo hiệu quả theo thời kì, cụ thể hơn là thay vì giúp bạn giảm bốc nhẹ theo cạch đền rồng ngày, nó sẽ giúp bạn giảm mỡ màng.

Khi thiệt hành ta chế khoảng ăn nà là Ronnie và Andrea nếu như kí giảm cận như là hoàn toàn tinh cỗt, kiêng kị 70-75% và tăng chồng béo lên.

cap doi "cung tien" nguoi anh dung phuong phap nay ma giam tan... hon 200kg! - 4

“Với chế khoảng ăn làng nhàng từ bỏ giữa đến cao, nó giúp chúng tao thắp cháy tinh cỗt trước, sau đấy dời trải qua những mức khác như chồng béo. Sau khi chỉ đương lại phần mỡ màng dư thừa, loại mỡ màng nà là đền rồng đặng lưu trữ và rất khó thắp. Vì cầm, khi quá đệ đàm đạo chồng giò có đủ tinh cỗt xuể thắp cháy, nó sẽ dời trải qua chồng béo, và thân thể mức bạn sẽ tang vách đơn máy thắp cháy 24/7.” Ronnie san sớt.

cap doi "cung tien" nguoi anh dung phuong phap nay ma giam tan... hon 200kg! - 5

Chế khoảng xếp tành mức Ronnie, anh bắt đầu tuần những bài xếp work out đơn giản, anh nâng và hạ cánh tay mức tớ trong suốt khi đứng lên ngồi xuống. Sau đấy sẽ bước lên đơn chiếc dốt nát và ngồi xuống, khoảngng tác nà là đặng láy đi láy lại giàu bận. Anh ấy căn cứ bắt đầu như thế rồi bắt đầu phối hợp giữa gym và work out cùng rau. Mỗi ngày Ronnie dành kiêng kị 3 tiếng cho việc xếp tành. Trong 100 ngày xếp tành trước nhất Ronie hãy giảm đặng đến 45 kg (100 pounds).

cap doi "cung tien" nguoi anh dung phuong phap nay ma giam tan... hon 200kg! - 6

Cả Ronnie và Andrea đề pau tranh thủ sự giúp nâng mức cạc huấn luyện viên cá nhân chủ nghĩa xuể giúp thú ẩy tối đa quá đệ luyện xếp, giữ vững lịch đệ và thiệt hành ta những bài xếp hạp xuể đạt đặng mục đích mức tớ. Và mỗi một ngày thời trưởng hai thoả đền rồng xuyên khích lệ, khuyến khích người kia cụ hơn, nếu như đền rồng xuyên giữ đặng đích thắng ra.

cap doi "cung tien" nguoi anh dung phuong phap nay ma giam tan... hon 200kg! - 7

“Chế khoảng ăn kiêng và việc xếp tành đền rồng xuyên đặng ưu tiên trong suốt quá đệ, tao cần nếu như giữ vững sức khỏe mức tớ, mức cô ấy và trưởng tình ái mức chúng tao”. Ronnie san sớt.

cap doi "cung tien" nguoi anh dung phuong phap nay ma giam tan... hon 200kg! - 8

Đó cũng là điều mà Andrea đền rồng xuyên cùng ý cùng anh, “Cho dù là việc cùng phăng cỗ trên máy xếp ra đêm chậm hay nếu như đứng lên bốc ra những ngày chật mỏi mệt và tồi, chúng tao cũng thoả sẽ đền rồng xuyên cùng hành ta phía rau.” Andrea cho biết.

Cũng hãy có đơn kiêng kị thời kì việc giảm bốc nà là khiến cho Andrea bị stress, tuy nhiên vì đền rồng xuyên có Ronnie phía cạnh cho nên dã man chuyện đặng giải quyết rất chóng vánh và tang vách đơn giản hơn rất giàu.

cap doi "cung tien" nguoi anh dung phuong phap nay ma giam tan... hon 200kg! - 9

“Nhiều người muốn tao cho gia tộc lời khuyên phứt việc giảm bốc, mà lại tao chỉ muốn nói rằng chỉ cần bạn có niềm tin, có hy vọng, đủ nỗ sức và việc giảm bốc đền rồng xuyên là vấn đề pa bạn quan tiền dạ giàu nhất thời dù là khó bạn thoả có thể hoàn tất nó.” Ronnie san sớt thêm.

cap doi "cung tien" nguoi anh dung phuong phap nay ma giam tan... hon 200kg! - 10

“Chúng tao cùng giúp nâng lầm rau, đeo đuổi chế khoảng giảm bốc mức tớ đến cùng và dìm sự hỗ trợ nổi nhất từ bỏ hai HLV mức chúng tao là Nick và Jill.” Andrea cho biết thêm.

Theo An An (Khám phá)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here