Chị em rủ rau tiễn giấy vụn ra đánh vườn, lỡ phứa để lại không trung tắt hơi “một xu”

  0
  46

  Thay vì vứt giấy vụn đi khá phung phí, bạn có thể tận dụng chuang đặt hỗ trợ cho đánh việc đánh vườn yêu tnhang xăm hạng tao đồng 9 mão sau đây.

  Giấy vụn là loại rác rưởi thải loại văn phòng khá phổ thông. Thay vì vứt nó đi, bạn có thể tận dụng đặt hỗ trợ cho đánh việc đánh vườn yêu tnhang xăm hạng tao đồng 9 mão sau đây.

  1. Làm liếp trồng tỉa khoai tây

  Là loại lượng lấy củ, khoai tây sẽ phát triển phanh và cho năng suất cao hơn khi phanh trồng tỉa theo liếp. Thông đền, liếp khoai tây đền phanh tạo thành tự danh thiếp nguyên liệu hữu cơ có kết cấu lỏng lẻo như bẳn hay cứt hữu cơ, tuy nhiên, bạn cũng có thể tận dụng giấy vụn đặt tạo liếp khi trồng tỉa khoai tây.

  2. Làm khay ươm hột giống

  chi em ru nhau mang giay vun ra lam vuon, vua cuc tot lai khong ton "mot xu" - 1

  Những lượng non đền có khả năng chống chịu thời tiết tê liệt. Vì cố kỉnh, bạn có thể tận dụng giấy vụn đặt đánh khay ươm hột giống trong suốt nhà kính hay trong suốt nhà trước khi đưa lượng trực tiếp trồng tỉa xuống vườn.

  3. Làm “thuốc chống sâu bọ”

  Tất nhiên là bản thân giấy vụn khó có thể chống lại sâu bọ. Thế mà, giấy vụn lại có khả năng thấm thấu đáo đơn mạng chồng có khả năng chống sâu bọ như tinh ô dù bạc hà, nhang thảo, húng quế, húng tây hay ô dù đinh nhang. Vì cố kỉnh, bạn có thể sử dụng giấy vụn rầm trong suốt danh thiếp loại tinh ô dù kể trên, bổ nhào xuống bẳn hay vãi xung quành gốc lượng đặt ngăn chặn sự tiến đánh hạng danh thiếp loại sâu bọ.

  4. Ủ cứt hữu cơ

  chi em ru nhau mang giay vun ra lam vuon, vua cuc tot lai khong ton "mot xu" - 2

  Giấy vụn có thể phanh tận dụng đánh cứt hữu cơ cho bẳn

  Ngoài việc tận dụng danh thiếp rác rưởi thải loại nhà bếp như trứng, vỏ chuối đánh cứt ủ hữu cơ, bạn cũng có thể bổ nhào giấy vụn đồng rơm rạ theo tỉ châu 1:1 đặt sử dụng như đơn loại cứt xanh. Hỗn ăn nhập nè có thể giúp tăng khả năng khuếch tán oxy và carbon có trong suốt bẳn, giúp lượng trồng tỉa dễ phát triển hơn.

  5. Hỗ trợ sự phát triển hạng danh thiếp lượng gia tộc đỗ

  Một đặc điểm ưu việt hạng giấy vụn đối xử đồng đánh việc đánh vườn là khả năng kết nạp nác đặc biệt, giúp thích thú xô sự phát triển hạng lượng trồng tỉa. Các lượng gia tộc đỗ đền phanh lục vấn theo liếp đặt kích xăm sự phát triển hạng rễ. Vì cố kỉnh, khi bổ nhào giấy vụn xuống đáy rãnh, bạn có thể tăng khả năng giữ ẩm, giúp rễ hạng lượng phát triển phanh hơn, đưa tới năng suất cao hơn.

  6. Tạo kiêng tủ bề mặt cho bẳn vườn

  chi em ru nhau mang giay vun ra lam vuon, vua cuc tot lai khong ton "mot xu" - 3

  Giấy vụn phanh sử dụng đánh kiêng tủ bề mặt cho bẳn vườn

  Bạn chả chỉ cần đặt ý tới việc bảo rệ khu vườn hạng tao khỏi những kẻ tiến đánh như sâu bọ, sâu bệnh, cỏ điên mà đang danh thiếp tác nhân có hại tự môi trường, thời tiết. Sử dụng giấy vụn đặt tạo kiêng tủ bề mặt cho bẳn vườn có thể giúp bạn duy trì cỡ ẩm vội thiết trong suốt bẳn, hạn chế sự phát triển hạng cỏ điên, duy trì nhiệt cỡ tối thiểu hạng bẳn và cải thiện cỡ màu mỡ nói chung.

  7. Làm bù nhìn

  Để bảo rệ khu vườn khỏi sự phá hoại hạng cu chóc, bạn có thể sử dụng giấy vụn đặt đánh những bù nhìn tản mạn khắp khu vườn.

  8. Làm tăng cỡ màu mỡ cho bẳn

  Nếu như bạn khó có thể đào xáo bẳn vườn đặt cải thiện chồng lượng bẳn sau mỗi một mùa vụ, chồng lượng bẳn sẽ chóng vánh bị tha hóa. Với trường ăn nhập như vậy, bạn có thể rải lên bề mặt bẳn danh thiếp kiêng nguyên liệu hữu cơ như lá khô khan, cành lượng hay giấy vụn. Những kiêng nè sẽ chóng vánh cứt hủy trong suốt bẳn, bổ sung thêm dinh dưỡng cho bẳn vườn, cũng như kích xăm sự hoạt cỡng hạng danh thiếp loại cỡng vật có nướu như trùn.

  9. Bảo rệ hột mống cụt

  chi em ru nhau mang giay vun ra lam vuon, vua cuc tot lai khong ton "mot xu" - 4

  Một kiêng thưa giấy vụn đằng trên sẽ giúp bảo rệ hột giống khỏi danh thiếp tác nhân hoi hại

  Khi lục vấn hột trực tiếp xuống bẳn, bạn có thể sử dụng đơn kiêng giấy vụn thưa rải lên bề mặt đặt bảo rệ sự an toàn hạng hột giống trước sự tiến đánh hạng danh thiếp chua cu, hay sự hà khắc hạng thời tiết. Đây cũng là nguồn cung vội dinh dưỡng ban sơ cho những lượng non phăng sau.

  Với 9 mão kể trên, có thể chộ giấy vụn là nguyên liệu có ích cho việc đánh vườn. Tuy nhiên, đặt đạt phanh kết quả phanh nhất, bạn cần đặt ý danh thiếp loại giấy vụn có thể sử dụng đặt đánh vườn là danh thiếp loại giấy in văn phòng, giấy báo. Các loại giấy banh sẽ chả hiệp khi sử dụng đồng danh thiếp mục đích nêu trên.

  >> XEM THÊM: Không cần cứt bón, rau đã lên xanh phanh chỉ cậy… rác rưởi thải loại nhà bếp

  Theo Nam Pnhang (Dịch tự BGW) (Khám Phá)

  BÌNH LUẬN

  Please enter your comment!
  Please enter your name here