Chị em xăm nhắm nhía phần nào nhất trên thân đàn ông?

0
2351

Các nhà khoa gia tộcc phát hiện phần thân đàn ông quyến rũ đàn bà nhất chớ nếu như là cánh tay cơ ngô.

Các thầy thuốc đến từ bỏ bệnh viện trường gia tộcc đại gia tộcc Geneva ở Thụy Sĩ, hỉ tiến hành nghiên cứu đồng hai đội tự nguyện hòn nam và nữ. Họ phanh yêu cầu xem hình thứ 120 người kệ xác trang phủ phục áo tắm và sau đó đánh giá chừng độ quyến rũ thứ danh thiếp đối tượng khác giới trong suốt hình.

Trong khi danh thiếp tự nguyện hòn quan liêu sát những tấm hình, công nghệ theo dõi mắt hỉ phanh dùng đặt xác định gia tộc còn ngó ra phần nào thứ tấm hình và trong suốt thời kì bao mạ.

Kết trái cho chộ rằng hết tự nguyện hòn nam và nữ đều ngó lâu hơn ra phần thân hơn là khuôn mặt thứ những người khác giới trong suốt hình.

chi em thich ngam phan nao nhat tren co the dan ong? - 1

Phụ nữ quan liêu dạ nhất đến miền dạ thứ nam giới.

Nhưng đàn bà ngó phần dạ thứ đàn ông lâu hơn danh thiếp bộ phận khác như ngực, vai hay miền đặc. Đối đồng đàn ông, gia tộc dành có thời kì hơn đặt quan liêu sát miền ngực hơn là dạ và miền đặc thứ đối tượng khác giới.

“Kết trái nào hỉ ra những gợi bật mới giúp xác định danh thiếp nguyên tố thị giác hình hưởng đến thèm muốn tình yêu dục”, đội nghiên cứu cho biết. “Cả đàn bà và đàn ông đều khám phá thân lâu hơn khuôn mặt”.

Các nghiên cứu trước đây chỉ ra rằng, phần dạ thứ đàn ông có thể là thước đo nồng độ testosterone, hóc huê can dự đến thèm muốn tình yêu dục. Một cây to mỡ màng dạ có thể dấu hiệu thứ nồng độ testosterone thấp.

Theo Huy Phong (Dân Việt)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here