Chuyên gia chỉ dẫn cách xử lý thượng mã gùi khi quan hệ

  0
  74

  Khi bị thượng mã cùi giả dụ không trung công đúng thao tác và chỉ dẫn rất dễ khiến “bạn tình yêu” tử vong.

  Tối qua (ngày 23/8), trên số phận từng lớp xôn xang thông báo béng việc người đàn ông 60 giai đoạn ở huyện Hiệp Hoà, thức giấc Bắc Giang tử vong, nghi ngờ bị “thượng mã cùi” khi đương quan hệ đồng đàn bà trẻ.

  Thực tế hỉ có không trung ít dài hợp đột tử liền tù tù trên tim vợ (bồ) vì ngờ bị thượng mã cùi. Tuy nhiên, có người tỏ ra “nửa tín, nửa nghi ngờ” và cho rằng không trung có chuyện quan hệ tình yêu dục bị thượng mã cùi.

  Theo Ths.BS Nguyễn Đình Liên (Bệnh đại cáo Đại học Y Hà Nội), bị thượng mã cùi trong suốt quan hệ tình yêu dục là có.

  Đây là tai biến huyết quản trong suốt quá trình sinh hoạt tình yêu dục, bệnh gặp cốt ở nam giới đồng hậu quả là tử vong giả dụ không trung phanh chẩn đoán và xử trí kịp thì.

  chuyen gia huong dan cach xu ly thuong ma cùi khi quan he - 1

  Nếu biết danh thiếph sơ cứu, khi bị thượng mã cùi hử có trạng thái cứu sống.

  BS Liên cho biết, căn do dẫn đến tình yêu trạng trên cốt gặp ở những người có tiền sử hay đương điều trừng trị mạch chành, bệnh lý mực tàu tim, bệnh lý tăng áp huyết…

  Ngoài ra, danh thiếp bệnh nhân đắt bệnh lý rối loạn dời hóa như: Đái tháo dỡ lối, tăng mỡ màng máu… cũng có nguy cơ bị thượng mã cùi. Không chỉ có ráng, những dài hợp tâm lý găng, trạng thái trạng yếu cũng có trạng thái bị thượng mã cùi.

  Biểu giờ rớt sàng mực tàu chứng thượng mã cùi này đền gặp khi giao cấu người đàn ông lên cơn tứ tung sướng hay sau khi xuất toàn thì xuất giờ dạng bất thức giấc nhân sự, thủ túc rét, vã mồ hôi, thở dày, cạn, giả dụ cấp cứu không trung kịp thì người bệnh sẽ từ trần.

  “Khi đương quan hệ tình yêu dục, đàn bà chộ nam giới có diễn đạt rớt sàng như trên thì không trung phanh hốt hoảng, cần tĩnh tâm đặt xử trí như sau:

  Giữ cựu cùi độ, hà hơi thổi khí ra mồm nam giới, sau đấy sử dụng tay bsiêu đốt thực khoẻ ra đầu xương với cụng, cận lỗ đít (giả dụ có phết dọn thì càng tốt) hay chsiêu giữa gốc dương phết và lỗ đít.

  Sau đấy nhồi khoẻ ra huyệt nhân trung ở vá trên. Tiếp lỗ mãng sử dụng phết tù, nhan sắc dọn châm ra mười đầu ngón tay và hô hấp nhân tạo, ép tim ngoài lồng ngực giả dụ biết công. Sau đấy đòi người xung vòng vo đến cấp cứu, đưa tiễn đi cấp cứu, hay đòi 115”, Ths Liên khuyến cáo.

  Để ngừa thượng mã cùi, BS Liên khuyên không trung quan hệ tình yêu khi đương điều trừng trị tiến công bệnh lý tim mach: Tăng áp huyết, nhồi máu cơ tim,..

  Không quan hệ tình yêu dục khi mỏi mệt, tắm nác quá lạnh, quá rét, sau uống có bia rượu,…

  chuyen gia huong dan cach xu ly thuong ma cùi khi quan he - 2

  Lương y Vũ Quốc Trung cho rằng, khi bị thượng mã cùi người đàn bà không trung vì thay hổ hang nếu đòi cấp cứu liền tù tù.

  Về bình diện đông y, Ths. Lương y đa khoa Vũ Quốc Trung (Hà Nội) cho biết, “thượng mã cùi” là “thoát toàn” hay “thoát dương” do thân trạng thái yếu, mỏi mệt, găng tâm thần, sinh hoạt tình yêu dục quá có dẫn đến cật khí tổn thất, toàn ngày tiết ra liên lỗ mãng.

  Chính vì ráng, cựu tắc trước tiên là người đàn bà không trung phanh núp bạn tình yêu ra khỏi người, vì công thay khí dương ở nam giới sẽ thoát ra ào ạt và rất dễ tử vong vì không trung đương dương khí trong suốt thân trạng thái, huyết khí ngưng trệ, tim dứt đập.

  “Trước đây, khi bị thượng mã cùi man rợ người hử đền khuyên vì thay sử dụng phết nhan sắc dọn như kim sực nức, kim băng… châm khoẻ ra huyệt dài cường bên dưới lỗ đít đặt lề đường áp huyết.

  Tuy nhiên, trong suốt thì đương đại, rất thi thoảng đàn bà đặt kim băng, thoa ghim tóc tai trên đầu giường, thành thử giả dụ xảy ra thượng mã cùi khi quan hệ tình yêu dục chị em vì thay tĩnh tâm, nhẹ nhõm giữ người đàn ông ở cựu cùi độ rồi hà hơi, thổi ngộp, giả dụ hồi phục thì cho uống nác gừng siêu, giữ nhiệt kì chăn.

  Trong dài hợp phát giờ tim dứt đập thì nếu nhồi ngoài lồng ngực. Điều đặc biệt lưu ý là dù ở ra bất cứ tình yêu cảnh tế nhị này người đàn bà cũng nếu đòi cấp cứu, sự sợ hãi, hổ hang có trạng thái sẽ khiến bạn ân hận suốt đời”, danh y Trung san sớt.

  Theo Lê Phương (Khám phá)

  BÌNH LUẬN

  Please enter your comment!
  Please enter your name here