Không cần ra hàng ăn sáng, chị em có thể trường đoản cú tay nấu 4 môn bánh o chuẩn mực bởi vì nào là

0
32

Cách đánh 4 hoa nửah gác dân dã xuể bổ nhào lầm cạc vốn liếng liệu chừng lại đồng rau, tạo cho nên hương vị ngon lành đúng áp điệu cho trưởng nhà thưởng thức.

Chị em trỗ giỏi chế biến cạc hoa nửah gác dễ ăn dưới đây phanh trưởng gia đình có thể thưởng thức nửah gác đồng cạc vị khác rau hẵng mồm hơn bao giờ trưởng.

1. BÁNH CANH MỰC

khong can ra hang an sang, chi em co the tu tay nau 4 mon banh gác chuan vi nay - 1

Chuẩn bị vốn liếng liệu chừng:

– 1 con của ống to

– 200g bún nửah gác tươi tỉnh (có nửa sẵn)

– 700ml nác lèo gà

– 3 quả cà chua

– 1 củ hành ta tây

– 1 miểng khóm

– Hành lá, hành ta tím

– Các gia vị như lối, muối, nác mắm, rượu trắng, ô dù ăn.

Hướng dẫn cạch đánh nửah gác của tại đây.

2. BÁNH CANH THỊT GÀ

khong can ra hang an sang, chi em co the tu tay nau 4 mon banh gác chuan vi nay - 2

Chuẩn bị vốn liếng liệu chừng:

– 1 kg xương heo

– 1 con gà tơ dạo 1 kg

– 2 lít nác, 1 hòn lối phèn

– 3 chánh hành ta lá, 3 nhút nhát gừng, 3 hoa hồi hương hay 1 que quế

– 2 cùi dìa gác, 1 củ hành ta tây

– Giá, rau khóm, tương ớt, đừng lụa… phanh ăn kèm cặp nửah gác

Tham khảo công thức đánh nửah gác làm thịt gà tại đây.

3. BÁNH CANH THỊT BÒ

khong can ra hang an sang, chi em co the tu tay nau 4 mon banh gác chuan vi nay - 3

Chuẩn bị vốn liếng liệu chừng:

– 200 gr làm thịt bò

– 1 cùi dìa gác sả vằm, 1 cùi dìa cà phê tỏi vằm

– 1 củ hành ta tím vằm

– 1 cùi dìa gác ô dù hào

– 1 cùi dìa gác nác tương (xì ô dù), 1 cùi dìa cà phê lối, 1/2 cùi dìa cà phê xài

– 1/3 củ hành ta tây xắt múi, 1 quả ớt sừng xắt nhút nhát

– 700gr nửah gác

– Rau khóm cạc loại xắt bờm xờm, dưa leo xắt bé, giá như…

Tham khảo cạch đánh nửah gác làm thịt bò tại đây.

4. BÁNH CANH CÁ BÓP

khong can ra hang an sang, chi em co the tu tay nau 4 mon banh gác chuan vi nay - 4

Chuẩn bị vốn liếng liệu chừng:

– 500g cá bóp

– 300g xương heo

– 200g cà rốt

– 200g củ trưởngi trắng

– 150g nấm rơm

– 10 quả trứng chim cút

– 300g bún nửah gác tươi tỉnh (có nửa sẵn)

– 100g hành ta, mùi

– 50g hành ta tím

– Các gia vị như lối phèn, muối, nác mắm, ô dù ăn, ớt hồng, xài xay.

Công thức chế biến nửah gác cá bóp tại đây.

Theo Phương Vy (Tổng hợp) (Khám phá)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here