MasterChef VN: Diễn hòn Đức Hải giò phủ phục khi giám khảo được Kiwi Ngô Mai Trang để

0
115

Đtức Hải cảm chộ chửa thuyết phủ phục khi Ngô Mai Trang xuể vì môn ăn thứ anh mới nổi BGK ngợi khen lắm hơn.

Vừa qua, đệp 11 – vòng bán kết thứ Vua đầu bếp – lỡ lên sóng chứng kiến cược trhào kiệt quyến rũ thứ cạc thí sinh trong suốt top 5, đấy là diễn viên An Nguy, diễn viên Đtức Hải, ấm mẫu ta Thu Hằng, ca sĩ Kiwi Ngô Mai Trang và người mẫu ta Hoàng Long.

Không song cố gắng, trong suốt hàng ngũ BGK có sự xuất hiện thứ đầu bếp ntức tiếng người Ý với vai trò giám khảo – đầu bếp Mino Francesco Carmelo.

masterchef vn: dien vien duc hai khong phuc khi giam khao de kiwi ngo mai trang thang - 1

An Nguy khô khanng trung biết u khích ăn môn gì?

Đề bài bác mà giám khảo Mino Francesco Carmelo đem đến là “Hãy nấu đơn môn ăn cho người mà bạn thương xót”. Các thí sinh có tổng cộng là 60 phút lỡ lấy vốn dĩ liệu hồn và chế biến trong suốt cược thi nác co nà.

Vào cược với đơn tâm cảnh khô khann với phấn chấn, An Nguy quan niệm “nấu cho người tớ yêu thương thời nếu nấu những môn mà hụi khích”. Trong vòng 60 phút, cô nhỉ kịp hoàn tất đơn bữa cơm truyền thống gồm cạc môn Canh khuông khoai sọ, Trứng Cà Chua ăn kèm cặp với Cải Chua.

masterchef vn: dien vien duc hai khong phuc khi giam khao de kiwi ngo mai trang thang - 2

masterchef vn: dien vien duc hai khong phuc khi giam khao de kiwi ngo mai trang thang - 3

An Nguy nấu cho ba vì khô khanng trung biết u khích ăn gì

Lý trải cho điều nà, nữ diễn viên nghẹn ngào giảng trải tớ chỉ yêu thương nhất u song u chửa tầm nói khích ăn môn gì. Chỉ có ba là hay san sớt phứt thị hiếu ăn uống thứ tớ lắm nhất vì vậy cô nấu những môn nà cho ba. Dù khá đơn giản song do thứ cạc môn ăn lại nổi giám khảo Tịnh Hải ngợi ngợi khen là ngon lành và kỹ hay nấu bếp được.

Món ăn xuể nướu thứ Ngô Mai Trang khiến Đtức Hải khô khanng trung phủ phục

Tương từ bỏ An Nguy, Kiwi Ngô Mai Trang chụin đơn môn ăn trạng thái hiện tình cảm gửi đến người cha mới qua đời thứ tớ.

Rất chóng vánh, cô nhỉ khiến BGK ấn tượng với môn Thịt xộc khói lôi cuốn cá lóc đút lò đòi hỏi lắm kỹ thuật phtức tạp. “Cá khô khanng trung bị ngò tanh tưởi phối hợp được với giết mổ xộc khói, sốt rất đặc biệt và cạc vốn dĩ liệu hồn khác phối hợp rất hài hòa”.

Món ăn và câu chuyện xúc động nhỉ giúp Mai Trang tang vách môn ngon lành nhất, đem cô trực tiếp ra chung kết Vua đầu bếp đến đây. Nhưng Đtức Hải cảm chộ chửa thuyết phủ phục vì môn ăn thứ anh mới nổi BGK ngợi khen lắm hơn. Tuy nhiên anh cũng cho rằng điều gì cũng có lí do và anh cũng xúc động với câu chuyện phía sau môn ăn thứ Ngô Mai Trang.

masterchef vn: dien vien duc hai khong phuc khi giam khao de kiwi ngo mai trang thang - 4

masterchef vn: dien vien duc hai khong phuc khi giam khao de kiwi ngo mai trang thang - 5

Món ăn và câu chuyện xúc động nhỉ giúp Mai Trang tang vách môn ngon lành nhất, đem cô trực tiếp ra chung kết Vua đầu bếp đến đây.

Bên ven đấy, anh nhỉ chứng tỏ bản lĩnh trong suốt bếp khi tỏ ra là đơn đối thủ bạo. Anh nâng cấp môn ăn Cà ri gà đặng hoài tưởng phứt tìm kiếm thời kì trẻ thư từ với san sớt khó khăn với gia đình. Món ăn nổi BGK ngợi ngợi khen, đặc biệt là Chef Mino Francesco Carmelo: “Thịt gà nổi nấu rất chuẩn mực, cà ri thăng bằng do, đơn môn ăn đơn giản song sự đơn giản nà rất ráo”.

masterchef vn: dien vien duc hai khong phuc khi giam khao de kiwi ngo mai trang thang - 6

masterchef vn: dien vien duc hai khong phuc khi giam khao de kiwi ngo mai trang thang - 7

Đtức Hải nhỉ chứng tỏ bản lĩnh trong suốt bếp khi tỏ ra là đơn đối thủ bạo.

Còn môn tráng miệng Trái lượng đút lò sốt Sabayon dành cho cho những người nữ giới trong suốt cược cố gắng thứ Hoàng Long chửa hoàn hảo. Món Thịt xộc khói lôi cuốn tức gà lại quá khô khan vì vậy hụi chẳng trạng thái xuể nướu trong suốt phần thi nà.

masterchef vn: dien vien duc hai khong phuc khi giam khao de kiwi ngo mai trang thang - 8

Còn môn tráng miệng Trái lượng đút lò sốt Sabayon dành cho cho những người nữ giới trong suốt cược cố gắng thứ Hoàng Long chửa hoàn hảo.

masterchef vn: dien vien duc hai khong phuc khi giam khao de kiwi ngo mai trang thang - 9

Món Thịt xộc khói lôi cuốn tức gà lại quá khô khan vì vậy cô chẳng trạng thái xuể nướu trong suốt phần thi nà.

An Nguy, Thu Hằng “thụt lùi”, Hoàng Long vặt phá trong suốt vòng thi stức ép

Chiến xuể thứ Mai Trang đang giúp cô có thêm đơn nướu cố gắng to khác, đấy là quyền tuyển lựa vốn dĩ liệu hồn cho cạc đối thủ đang lại. Mỗi thí sinh đang lại nếu nấu 2 môn ăn ngày Tết (3 miền) có ít ra 2 trong suốt 4 vốn dĩ liệu hồn mà Mai Trang nhỉ chụin.

masterchef vn: dien vien duc hai khong phuc khi giam khao de kiwi ngo mai trang thang - 10

Nguyên liệu hồn thi cho cạc thí sinh do Mai Trang chụin

Trong khi đấy, ấm mẫu ta Thu Hằng cũng gặp khó khăn với 4 vốn dĩ liệu hồn nổi chụin sẵn là Sườn heo, gạo, lạp xường và gà. Ở những vòng trước, Thu Hằng liền hoi bất thần với những môn ăn ấn tượng với với kỹ thuật phtức tạp song phẳng nà, ba môn Chả Phượng, Cơm lạp xường, Canh Sườn lại chẳng trạng thái thuyết phủ phục nổi BGK vì “canh ninh đơn trăm phần trăm khô khanng trung có đoá cải, cạc vốn dĩ liệu hồn ninh chửa nổi hốt đều, môn cơm và chẳng chửa có sự liên kết”.

masterchef vn: dien vien duc hai khong phuc khi giam khao de kiwi ngo mai trang thang - 11

masterchef vn: dien vien duc hai khong phuc khi giam khao de kiwi ngo mai trang thang - 12

Trái ngược với hai môn ăn rất đơn giản là Canh tội nghiệp qua và Xôi gấc thứ diễn viên Đtức Hải thời ấm mẫu ta Hoàng Long lại hoi bất thần với 4 môn ăn Thịt kho trứng, Canh thông phong thả, Miến xào, Chè đỗ xanh nổi nấu hoàn hảo và đúng với hương do ngày Tết nhất.

masterchef vn: dien vien duc hai khong phuc khi giam khao de kiwi ngo mai trang thang - 13

Hai môn ăn rất đơn giản là Canh tội nghiệp qua và Xôi gấc thứ diễn viên Đtức Hải

masterchef vn: dien vien duc hai khong phuc khi giam khao de kiwi ngo mai trang thang - 14

Siêu mẫu ta Hoàng Long lại hoi bất thần với 4 môn ăn Thịt kho trứng, Canh thông phong thả, Miến xào, Chè đỗ xanh nổi nấu hoàn hảo và đúng với hương do ngày Tết nhất.

Điều nà đồng nghĩa An Nguy, Thu Hằng và Đtức Hải nếu lâm ra vòng hiểm. Nếu ấm mẫu ta Thu Hằng trong suốt vòng bán kết nhỉ “đánh qua đời bản thân” và khô khanng trung giữ nổi phong thái như những vòng trước thời An Nguy cũng khô khanng trung khác gì lắm, tuy cạc môn gia đình mà An Nguy thực hành có do rất ngon lành song thoả chửa chộ sự sáng tạo và vặt phá. Đtức Hải cũng từ bỏ hoi khó khăn cho bản thân khi chỉ nấu Xôi gấc và Canh tội nghiệp qua dù anh có 4 vốn dĩ liệu hồn (gấc, gạo nếp, chân giò và tội nghiệp qua).

masterchef vn: dien vien duc hai khong phuc khi giam khao de kiwi ngo mai trang thang - 15

Món ăn thứ An Nguy

Cuối với, ấm mẫu ta Thu Hằng và diễn viên An Nguy đành nếu ra phứt vì chửa trạng thái thuyết phủ phục nổi ban giám khảo.

Theo Lan Tường (Khám phá)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here