Một dọ livestream, hot girl Trung Quốc tắt thở cả fan vì phương diện thiệt búng báng như danh thiếp dì, danh thiếp bệ

  0
  145

  Hot girl Trung Quốc tầng đặt ngợi khen xinh xắn xinh xắn như đoạt, lại thiên tài, có gu thẩm mỹ đặt.

  Với sự phát triển của các đả nghệ chỉnh sửa ảnh, chỉnh sửa âm thanh trên mạng xã hội, chỉ cần sử dụng đúng cách, các cô gái có thể trở thành một “nữ thần trên mạng” chứ hề khó khăn. Tuy nhiên, khi đã trở thành một hot girl trên mạng được nhiều người xót yêu thương thích, hãy cẩn thận, bởi vì khi bạn bất cẩn một chút ôi thôi, bạn cũng có thể phải trả giá bằng danh tiếng mà mình đã vất vả xây dựng từ lâu.

  mot lan livestream, hot girl trung quoc mat het fan vi mat that gia nhu cac di, cac me - 1

  Mới đây, một hot girl Trung Quốc có nickname là Ptree Studio, sở hữu gần 180.000 người hấp mộ trên trang cá nhân dịp đã bị phá hủy danh tiếng, bị đả kích nhan sắc chỉ bởi vì đã mạnh dạn “dám” livestream, giao lưu với người ái mộ.

  mot lan livestream, hot girl trung quoc mat het fan vi mat that gia nhu cac di, cac me - 2

  Theo thông báo trên trang cá nhân dịp của cô nàng, Ptree năm nay 24 tuổi, sở hữu khuôn mặt xinh xắn đẹp, dáng vóc cao ráo và gu ăn mặc trẻ trung, thời trang. Hiện, cô nàng có một cửa hàng quần áo của riêng mình, kinh dinh rất tốt. Ptree cũng tự mình làm mẫu cho tất cả các sản phẩm mình bán cho nên đặt rất nhiều người tin tưởng.

  mot lan livestream, hot girl trung quoc mat het fan vi mat that gia nhu cac di, cac me - 3

  Từ những hình ảnh mà Ptree cứt sẻ, mọi người có thể thấy cô nàng chứ chỉ xinh xắn đẹp mà còn tài hay là, có năng khiếu thẩm mỹ và cách phối đồ rất hoàn hảo, quần áo cũng chất lượng.

  mot lan livestream, hot girl trung quoc mat het fan vi mat that gia nhu cac di, cac me - 4

  Ngoài ra, khả hay là điểm trang đả xinh xắn mực tàu Ptree cũng rất tài ba. Cô thẳng tắp lựa những gam màu trang nhã, suy tôn lên nét trải qua chảnh mà chứ bị già nua. Kiểu tóc tai cũng đặt phối hợp vô đồng rặt tế. Rất có người ái mộ hẵng dìm ngoài gu thời trang, gia tộc cũng rất hích những thiên hướng đả xinh xắn mà hot girl tiễn chân lại.

  mot lan livestream, hot girl trung quoc mat het fan vi mat that gia nhu cac di, cac me - 5

  Tuy nhiên, cách đây vài ngày, Ptree có vẻ đã mắc sai lầm nghiêm trọng khi quyết định livestream để giao lưu trực tuyến với người hấp mộ. Không những chứ nhận được phản ứng tích cực, Ptree còn khiến cho người hấp mộ thất vọng toàn tập.

  mot lan livestream, hot girl trung quoc mat het fan vi mat that gia nhu cac di, cac me - 6

  Theo một số người, “nữ thần Ptree” trong suốt lòng họ đã chết bởi vì nhan sắc thực sự của cô nàng rất tầm thường, thiếu đi nét rặt tế, trải qua chảnh mà họ vẫn thường thấy trong suốt những bức ảnh. Thậm chí, có người còn cho rằng Ptree quá già nua so với tuổi và dòm như các thím, các dì đã có chồng.

  mot lan livestream, hot girl trung quoc mat het fan vi mat that gia nhu cac di, cac me - 7

  Sau đó, có người đã chụp lại ảnh của Ptree lúc còn livestream và đăng tải tải lên mạng, so sánh với các hình ảnh long lanh của cô nàng, khiến cộng đồng mạng xôn xang bàn tán. Đa số mọi người đều bị choáng váng với nhan sắc thật hot girl sống ảo.

  mot lan livestream, hot girl trung quoc mat het fan vi mat that gia nhu cac di, cac me - 8

  “Cô ấy đã làm gì với khuôn mặt của mình vậy? Thực sự quá già”, “Những hình ảnh đã bị chỉnh sửa chứ yêu thương tiếc, tớ biết tin vào điều gì nữa đây?”, “Cô ấy có phải là Ptree chứ? Hay đây là hình ảnh của dì cô ấy?”…, cư dân mạng bàn tán sôi nổi.

  Tuy vậy, vẫn có những fan hấp mộ trung thành của Ptree cho rằng cô nàng chứ chỉnh sửa hình ảnh nhiều, khoảng cách giữa hình ảnh và đời thực vẫn có thể chấp nhận được. Ít nhất, về dáng vóc, Ptree vẫn rất dong dỏng thả, cao ráo.

  >>>Xem tiếp: HÓA RA NHAN SẮC LUNG LINH CỦA CÁC HOT GIRL TRUNG QUỐC ĐỀU TỪ PHOTOSHOP MÀ RA CA

  An An (Theo Tư Tuyền/Dân Việt)

  BÌNH LUẬN

  Please enter your comment!
  Please enter your name here