Ngoài phong cách tiểu thơ dại kiêu kỳ, bạn gái Phan Thành đang là cao thủ makeup đáng gờm!

  0
  216

  Sở hữu thế gia khủng, khuôn mặt khả ái cùng vóc dáng miểng khhình, Primmy Trương đương là chủ mực tàu đơn chênh Youtube dận đả xinh xắn, make up khá có tiếng trong suốt giới.

  Thường tốt biết tới như đơn tiểu thơ ấu cành vàng lá ngọc, cùng thời là đơn người mẫu ta lookbook trội trong suốt làng thời trang Việt, Primmy Trương (tên thật là Trương Minh Xuân Thảo) ở thời chấm ngày nay đương hoi bão cọng cùng số mệnh cùng danh xưng mới – “bạn gái tin đồn” mực tàu thiếu gia Phan Thành. Dù có chửa rõ câu chuyện ái tình hếtm thật hư ra sao, song có thể nói profile mực tàu cô nường nào là là không trung nếu thể nhỡ đâu!

  Trước nghi án hò hẹn cùng ái tình cũ Midu, Trương Minh Xuân Thảo cũng chừng tốt rất lắm người biết tới và hâm mộ khi là đơn cô gái xinh xinh xắn, có học thức, giỏi giang. Bên mé xê ri giải thơ ấuởng sắc ở lắm cược thi trong suốt và ngoài nác như top 10 Hoa Hậu Phụ Nữ Việt Nam Qua Ảnh 2012 hay top 15 Người mẫu ta Ảnh & Top 4 phần thi Trang phủ phục Biển – Hiệp Hội Người Mẫu và Tài Năng Quốc Tế (IMTA) năm 2008 tại New York, Mỹ. Bóng hường đương gặt hái lắm thành công trong suốt lĩnh vực beauty blogger dù “sân chơi” nào là là chỉ mới nở rộ trong suốt khoản thời kì cận đây.

  ngoai phong cach tieu thu kieu ky, ban gai phan thanh con la cao thu makeup dang gom! - 1

  Nụ cười toả nắng cùng độn xắt sang là điều khiến Primmy Trương dễ dàng giật tốt hếtm ái tình tự người đối diện.

  ngoai phong cach tieu thu kieu ky, ban gai phan thanh con la cao thu makeup dang gom! - 2

  Cô nường thơ ấuờng xuất hiện trong suốt những talkshow và hội thảo đả xinh xắn trong suốt vai trò đơn beauty blogger lan truyền chuyên chở kinh nghiệm và tri thức dưỡng da, make up tới bạn đọc.

  ngoai phong cach tieu thu kieu ky, ban gai phan thanh con la cao thu makeup dang gom! - 3

  Sự đầu tư nghiêm chỉnh tự hình hình, nội dung và ánh sáng,… trong suốt chừng video clip có nhẽ ép nguồn tự nền nếp gia đình.

  Primmy Trương hở liền tạo cho người xem hếtm giác thân thiện và vô cùng thanh tao, sự chỉn chu mực tàu cô tới tự mắt xích dàn dựng và hết lãi thoại trong suốt danh thiếp vblog, nường liền lựa đường trò chuyện vững vàng vàng, điềm yên tĩnh và đi liền ra vấn đề chẳng không trung đưa tính toán teen hóa, điều nào là là giúp cô ghi chấm trong suốt tâm những khán giả khó tính toán khó nết nhất.

  ngoai phong cach tieu thu kieu ky, ban gai phan thanh con la cao thu makeup dang gom! - 4

  Với làn da trắng không trung tì vết, kẹp mắt to và khuôn mồm duyên dáng, danh thiếp video clip dạy make up mực tàu Primmy Trương liền lan truyền chuyên chở những tips đả xinh xắn tứ tung hay ho.

  ngoai phong cach tieu thu kieu ky, ban gai phan thanh con la cao thu makeup dang gom! - 5

  Duyên dáng, kiêu kì như đơn tiểu thơ ấu chính tiệm, Primmy Trương chính là hình mẫu ta mà bất kì bạn nữ nào là cũng ước ao.

  Không đi theo hướng chỉ chỉ dẫn người xem chấm trang, người xinh xắn đương chú trọng việc lan truyền chuyên chở hếtm hứng siêng dưỡng da khỏe xinh xắn và lâu bền cùng danh thiếp bước skincare kĩ lưỡng, lắm thông báo đa thể và hữu ích. Đây chính là lí do khiến cây fan mực tàu Primmy Trương ngày đơn thêm đông đảo. Đối cùng cô nường 9x nào là là, quá trình dưỡng da là quan yếu hơn hết. Nếu là fan mực tàu phong danh thiếph make up nhẹ nhõm song không trung bại phần sắc sảo, tinh tế thời chênh Youtube mực tàu Primmy Trương sẽ là lựa lọc không trung tệ cho bạn.

  ngoai phong cach tieu thu kieu ky, ban gai phan thanh con la cao thu makeup dang gom! - 6

  Từ san sẻ clip dạy make up căn bản dành cho người mới ép đầu.

  ngoai phong cach tieu thu kieu ky, ban gai phan thanh con la cao thu makeup dang gom! - 7

  Đến phong danh thiếph chấm trang nhẹ nhõm, nữ tính toán dành riêng cho ngày Lễ bồ

  ngoai phong cach tieu thu kieu ky, ban gai phan thanh con la cao thu makeup dang gom! - 8

  Hay tráo gió cùng style gợi hếtm, hấp dẫn…. Bạn đều có thể khoảng chộ trên trang youtube hơn 31 ngàn người theo dõi mực tàu nường beauty blogger xinh xinh xắn Primmy Trương.

  >> XEM TIẾP: Lộ diện người thơ ấuơng tin đồn xinh xinh xắn mực tàu thiếu gia Phan Thành sau cận 2 năm chia tay Midu

  Bảo Vii (k)

  BÌNH LUẬN

  Please enter your comment!
  Please enter your name here