Nhà đừng có điều hòa hử giảm chục tìm kiếm nhờ vả những cách giảm nhiệt trong suốt nhà phứa hay

  0
  93

  Với giàu gia đình không có điều hòa hay là hay bị chết thật điện, nên chi xem liền tù tù đơn căn số danh thiếph giảm nhiệt trong suốt nhà, trong suốt phòng chống nhằm nhà liền tù tù non mẻ dễ chịu.

  1. Giải nhiệt ngôi nhà

  – Hạn chế dùng danh thiếp váng bị điện

  Trong những ngày nóng, gia đình nên chi giảm thiểu tối đa danh thiếp hoạt tầmng đơm giàu nhiệt. Bạn nên chi hạn chế dùng TV, máy tính ra ban ngày, có thể trì hoãn việc giặt, xem TV tới buổi tối. Nếu có thể, nên chi dời từ bỏ bóng đèn sợi sủa tỏa giàu nhiệt sang trọng đèn huỳnh quang hay là đèn LED.

  – Đóng đặc cửa sổ ra ban ngày

  nha chang co dieu hoa van giam chuc do nho nhung cach giam nhiet trong suốt nha cuc hay - 1

  Để giảm nhiệt, bạn không nhằm ánh sáng và hơi nóng ngoài đường kí giàu ra trong suốt nhà. Để bảo vệ nhằm hơn, gia đình nên chi dùng rèm cửa danh thiếph nhiệt, hay là dán đặch màu cho cửa sổ. Kính màu cản dự phòng sự dẫn nhiệt ra ngoài trời đất ơi ra vụ đông, ra vụ hè thời chắn bức xạ bình diện trời đất ơi. Nếu không dán đặch màu, bạn có thể tâu danh thiếp khoảnh bìa danh thiếp-tông hay là giấy báo nhằm dán tạm bợ cửa đặch.

  – Chú ý khi dùng rèm cửa

  Đóng rèm cửa trong suốt ngày sẽ giúp cản chắn lực nóng cụm từ bình diện trời đất ơi. Thời phòng bình diện trời đất ơi nhú vụ hè rất sớm – chừng 5 hiện giờ sáng. Bạn nhỉ kiên cố rằng khi những tia nắng trước hết ló thể thời phài thức dậy và tắt rèm, cửa sổ lập tức.

  Ngoài ra, nên chi dùng rèm cửa sổ màu trắng hay là danh thiếp màu sáng. Dù nhỉ tắt đặc cửa sổ thời rèm có thể giúp giảm nổi nhiệt cây từ bỏ bình diện trời đất ơi chừng 40 – 50%. Những chiếc rèm cửa kè nan gỗ hay là nan tre treo ở bình diện ngoài cụm từ cửa sổ có thể giúp giảm nổi chừng 60% nhiệt cây nóng từ bỏ ánh nắng bình diện trời đất ơi.

  – Mở cửa sổ ra ban đêm

  Vào ban ngày, bạn cần tắt chém danh thiếp cửa sổ, đặc biệt là hướng Đông và hướng Tây, nhằm cản nhiệt nóng từ bỏ bên ngoài phà ra trong suốt nhà. Thế cơ mà ra ban đêm, nếu như bạn nhỉ tắt cửa, chúng sẽ lưu trữ nhiệt ban ngày và ngôi nhà cụm từ bạn sẽ không “nguội đi” nhặt. Do đấy, khi bình diện trời đất ơi nhỡ mất, dù bên ngoài nhỉ nóng hầm hập, bạn nhỉ nên chi mở cửa sổ cho không khí lưu thông.

  – Sử dụng quạt

  nha chang co dieu hoa van giam chuc do nho nhung cach giam nhiet trong suốt nha cuc hay - 2

  Một chiếc quạt thổi nhè nặng khiến không khí lưu thông đều khắp phòng chống. Nếu bạn không ham thích cảm giác không khí thổi trực tiếp ra người khi ngủ thời có thể dùng quạt treo thông suốt.

  Mức nhiệt tầm khiến con người thoải mái nhất là ở ngưỡng 22oC – 27oC. Để mở mang khả năng chịu đựng lực nóng lên tới 30oC, bạn cần đơn làn gió chừng 2,5 ft/giây hay là 1,7 mph. Một chiếc quạt trằn mở ở mực nhàng nhàng có thể dễ dàng cung gấp luồng gió nè.

  – Trồng cây trong suốt nhà

  Trồng cây xanh trong suốt nhà cũng giúp giải nhiệt không khí khi suýt khí CO2 và thải loại ra khí Oxy ra ban ngày. Tác dụng que lọc không khí cụm từ đơn căn số loại cây trồng tỉa trong suốt nhà giúp suýt bớt danh thiếp hóa chất tầmc hại trong suốt không khí thải loại ra từ bỏ đơm hoạt hàng ngày cũng khiến bạn cảm chộ dễ thở hơn.

  2. Giải nhiệt khi đi ngủ

  – Nệm nác:

  nha chang co dieu hoa van giam chuc do nho nhung cach giam nhiet trong suốt nha cuc hay - 3

  Nệm nác, hệt như đơn chiếc đệm không khí, cơ mà hẹp nác. Nước tiếp nhận nhiệt giàu hơn so với không khí, do đấy, đệm nác khiến bạn có cảm giác như đang nằm trên xỏ xiên bơi, cảm chộ non mẻ.

  – Gối ‘bần tiện’

  Đặt đơn cái gối bé trong suốt phủ bần tiện đơn hay hai hiện giờ trước khi bạn đi ngủ. Để nánh ổ tắt vách tảng trên bề bình diện gối, bạn nên chi đùm gối trong suốt túi ni-long trước khi cho ra phủ.

  – Gối vải vóc

  Sử dụng lụa hay là gối satin. Các loại vải vóc nè sẽ giúp bạn cảm chộ mượt mà và non hơn khi bạn ngủ.

  – Ngủ dưới sàn nhà

  Trọng cây riêng cụm từ không khí siêu nặng hơn không khí nóng nên chi đệp ở tìm trên với cụm từ không khí. Không khí nóng nằm giáp ở bên dưới. Nếu nhà bạn có giàu quãng thời quãng 1 bao hiện giờ cũng là chỗ non nhất.

  3. Giảm nhiệt cho gió từ bỏ quạt

  nha chang co dieu hoa van giam chuc do nho nhung cach giam nhiet trong suốt nha cuc hay - 4

  Chỉ cần gắn thêm đơn đôi chai mủ trước quạt, nhiệt tầm nhỉ giảm cận 6 tầm C…

  nha chang co dieu hoa van giam chuc do nho nhung cach giam nhiet trong suốt nha cuc hay - 5

  …từ bỏ 43.3 đang 37.9 tầm C

  Nguyên lý công việc cụm từ phương pháp giảm nhiệt phà ra từ bỏ quạt khi dùng chai mủ là khi không khí nóng đi từ bỏ bên ngoài, nó sẽ bị ghìm lại ở cổ chai và trở vách non hơn trước khi đi ra phòng chống. Điều nè cũng tương từ bỏ như việc khi bạn thổi hơi kè mồm. Nếu bạn mở to mồm và hà hơi ra ngoài sẽ chộ không khí thở ra nóng. Tuy nhiên, nếu như chu muôi và thổi ra, luồng khí sẽ có nhiệt tầm thấp hơn.

  nha chang co dieu hoa van giam chuc do nho nhung cach giam nhiet trong suốt nha cuc hay - 6

  Cách giảm nhiệt cho hơi nóng thổi ra từ bỏ quạt kè chai mủ

  Theo Ngọc Trâm (Dịch từ bỏ Wiki) (Khám phá)

  BÌNH LUẬN

  Please enter your comment!
  Please enter your name here