Nhân Sâm Hoa Kỳ – Thảo dược cho sức khỏe và sắc mực chị em đứng tuổi

0
248

Nhân Sâm Hoa Kỳ khác gì sâm Cao Ly (Triều Tiên)? Ngoài việc khác “quốc tịch”, thì nhân dịp sâm Hoa Kỳ đang là do thuốc thân thiện với phái đẹp nữa!

Thành phần thảo dược quý giá thi thoảng

Nhân Sâm Hoa Kỳ có chứa chấp cạc saponin kín bày ngữ nhân dịp sâm mà giới khoa học đòi là cạc ginsenosides. Nhưng khác với sâm Cao Ly Triều Tiên, cạc ginsenosides trong suốt Sâm Hoa Kỳ chớ cứt ra quá lắm loại, mà tụ phù hợp chỉ trong suốt 6 loại: Ro, Rb1, Rb2, Rc, Rd, Re. Trong đấy loại Rb1 cthi thoảng tới 30-40% têm thấmg hàm lượng ginsenosides và đấy cũng là hoạt chất chính đấyng vai trò quyết định trong suốt tác dụng ngữ loại sâm nà. Trong khi ở sâm Triều Tiên thì loại ginsenosides đấyng vai trò quyết định lại là Rg và Rh. Với thành phần ginsenosides có sự dị biệt như vắt, bởi vậy cũng khác rau đi tác dụng: trong suốt khi thành phần Rg trong suốt sâm Triều Tiên hoi hưng phấn tâm thần, thì thành phần Rb1 trong suốt sâm Hoa Kỳ có tác dụng trấn tĩnh, êm thấm định tâm thần và với thì nó đang giúp giảm hàm lượng mỡ màng trong suốt ngày tiết. Rb1 đang giúp làm giảm dong lực cơ, chống co tấm và hoi ngủ. Như vắt, tiến đánh dụng cốt yếu ngữ Nhân Sâm Hoa Kỳ là giúp trấn tĩnh, giảm bít tất tay mỏi mệt, chống lão hóa và giải nhiệt.

nhan sam hoa ky - thao duoc cho suc khoe va sac dep cua chi em trung nien - 1

Nhân sâm Hoa Kỳ có hình trạng xù xì, gân guốc, sinh trưởng cốt yếu ở Mỹ và Canada. Tên đòi phổ quát là American Ginseng

Công dụng đặt cho lực khỏe và sắc ngữ chị em đứng thời đoạn

Theo Đông Y, nhân dịp sâm Hoa Kỳ giúp dưỡng âm té khí. Dùng trong suốt cạc trường phù hợp bạch đái, âm suy hỏa vượng, hổ hen đờm ngày tiết, hư nhiệt buồn phiền táo, nội nhiệt tiêu xài thiết (tiểu đàng), mồm táo họng khô khan. Do nhân dịp sâm Hoa Kỳ có tính tình đuối, lại té khí, nhuận táo bởi vậy có trạng thái sử dụng cho người trạng thái ôn nhiệt. Trong khi sâm Triều Tiên tuy tứ tung té cựu khí nhưng mà dễ hoi “thượng hỏa”, khiến người trạng thái ôn nhiệt khó sử dụng (sử dụng lâu ngày bị nóng). Từ chấm khác rau nà mà nhân dịp sâm Hoa Kỳ có trạng thái sử dụng cho những người bị cao áp ngày tiết trạng thái “âm hư nội nhiệt” với liều lượng phù hợp lý. Dùng lâu ngày hếtm thấy da thịt đuối mẻ, kín biệt thích phù hợp đàn bà thời đoạn tiền mãn tởm.

Theo dược lý đương tứ tung, nhân dịp sâm Hoa Kỳ giúp ích cho những trường phù hợp sau:

• Giúp trấn tĩnh, chống bít tất tay tâm thần quá mức, chống mỏi mệt hư nhược, giúp an thần.

• Tăng lực chịu đựng thân, chống lão hóa.

• Giúp điều hòa hệ tim mạch, chống sốc do hư nhược, chống thiếu ngày tiết cơ tim và rối loạn dịp tim.

• Giúp điều chỉnh rối loạn mỡ màng ngày tiết.

• Giúp êm thấm định đàng ngày tiết.

• Thúc náu quá trình dời hóa, chống nướu niệu, giúp hếti thiện làm chứng tiểu đêm.

• Giúp tăng cường miễn nhiễm, nâng cao lực đề kháng ngữ thân.

Tóm lại, với ưu chấm nổi nổi bật, sâm Hoa Kỳ là loại thật phẩm hỗ trợ lực khỏe chẳng trạng thái thiếu cho thời đoạn đứng thời đoạn, kín biệt là với lực khỏe ngữ chị em nữ giới. Mỗi ngày sử dụng 2-3 hòn sâm Hoa Kỳ giúp bạn băng qua mỏi mệt, duy trì tư vậy, hạn chế bệnh tật và tận hưởng trót vẹn niềm vui sống.

nhan sam hoa ky - thao duoc cho suc khoe va sac dep cua chi em trung nien - 2

Nhân sâm Hoa Kỳ Aloha (USA)

Kế đấu thành tiến đánh với sản phẩm Thực phẩm bảo vệ lực khỏe hòn nang Đông Trùng Hạ Thảo ALOHA tại Mỹ, nhà sinh sản Aloha Medicinals USA hãy nghiên cứu và mang ra thị trường sản phẩm Thực phẩm bảo vệ lực khỏe hòn nang Nhân Sâm Hoa Kỳ ALOHA. Được biết sản phẩm hãy có nửa tại cạc nhà thuốc trên toàn quốc.

Thành phần: Mỗi hòn nang chứa chấp 500 mg Nhân Sâm Hoa Kỳ (Panax quinquefolius) trạng thái bột thuần chất.

Công dụng: Giúp té dưỡng cựu khí, tăng cường sinh lực, giúp trấn tĩnh và bình phục lực mạnh.

Đối tuyệt nhiên sử dụng: Dùng cho hết nam lộn nữ: người hư nhược, mỏi mệt, người làm việc bít tất tay, người cần lao nhẹ, người cần bình phục lực khỏe sau khi bệnh.

Sản phẩm nà chớ nếu là thuốc và chớ gắng vậy thuốc sửa bệnh. Phụ nữ có thai, cho con bú hỏi quan liêu chấm chưng sỹ khi sử dụng sản phẩm nà.

Nhà sinh sản: Aloha Medicinals. 2300 Arrowhead Drive Carson City, Nevada, Mỹ. Aloha Medicinals là nhà máy đạt chuẩn mực hãy nổi Cơ quan liêu Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ FDA vội vàng giấy làm chứng thật (số ĐK: 19446231888)

Nhập khẩu & Phân phối: Công ty Dược phẩm Phan Nam, 99 Trần Đình Xu, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, Tp. HCM.

Điện thoại tham vấn: TP HCM: (028) 3920 7110 – Ext: 12. Website: http://phanapharma.com.vn/ .

Giấy tiến đánh nhận Công Bố: 26392/2017/ATTP-XNCB

Giấy phép thuật QC: 01557/2017/ATTP-XNQC

Sản phẩm đạt làm chứng thật hữu cơ (Organic) 100%.

(Theo Khám phá).

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here