Những điều cần biết phứt bột tan trong suốt mỹ phẩm

  0
  41

  Bột Tan (Talc) là một vách phần chẳng thể thiếu trong suốt phấn rôm và danh thiếp sản phẩm chuyên nom sắc cụm từ quăng quật chị em nữ giới. Vậy bột Tan là gì và có thạch sùng liên quan như thế nà với sức khỏe người sử dụng? Bài viết lách sẽ cung gấp góc nom đầy đủ và tuyền diện phắt vai trò và chừng kiêng kị an tuyền cụm từ quăng quật bột Tan.

  Bột Tan là gì?

  Bột Tan đền tốt biết tới dưới thể bột phấn rôm và là thể khoáng vật mềm mỏng mịn nhất trên thế giới. Bột Tan màu trắng, chẳng ngò, chẳng tạo cho nên phản ứng hóa học khi sử dụng trên da.

  Chuẩn bột Tan sử dụng trong suốt mỹ phẩm có kiêng kị trong suốt sáng rất cao, ở với gấp kiêng kị với bột Tan sử dụng trong suốt dược phẩm, và hoàn tuyền chẳng chứa chấp a-mi-ăng và sợi a-mi-ăng (một chồng có khả hoặc hoi ung thư). Bột Tan chuẩn mực mỹ phẩm chỉ tốt khai phá tại danh thiếp mỏ tốt tuyển lựa kỹ, tại danh thiếp khu vực có làm chứng thực, và tốt nghiện vách danh thiếp hột với kích tấc tương đối xử to, chẳng thể thâm nhập lối hô hấp.

  Bột Tan tốt sử dụng ở đâu và vì sao cần sử dụng bột Tan?

  Ứng dụng phổ thông nhất cụm từ quăng quật bột Tan trong suốt ngành mỹ phẩm là danh thiếp sản phẩm chuyên nom da phương diện và chấm trang, chuyên nom thân và phấn rôm trẻ em. Bột Tan là vách phần phổ thông trong suốt những sản phẩm thân trêu chọc như màu mắt, phấn chấm trang, xà buồng, kem làm răng, lăn trừ khử ngò, keo kiết cao su, ơ ô-liu, thuốc viên…

  Bột Tan có đặc tính hạnh là rất mềm mỏng, mịn, tạo trưởngm giác khô khan nháng. Khi vãi lên da, bột Tan sẽ thu nạp trưởng ơ và nác, tạo cho nên trưởngm giác nháng đuối, dễ chịu cho người sử dụng. Nhờ đặc tính hạnh ngấm cuốn hút chồng ẩm, mềm mỏng mịn thiên nhiên và an tuyền nà mà bột Tan nhỉ tốt vận dụng từ quăng quật thì Ai Cập cổ cực kì.

  Các nghiên cứu do chuyên gia y tế trên thế giới tiến hành trong suốt lắm thập kỷ qua với hàng loạt bằng cớ sa sàng nhỉ làm chứng minh rằng rất thi thoảng chồng nà có với chừng kiêng kị an tuyền, dịu nặng và tính hạnh hoặc hiệu trái như bột Tan chuẩn mực mỹ phẩm.

  Ngày nay, bột Tan tốt ưng là an tuyền khi sử dụng trong suốt danh thiếp sản phẩm mỹ phẩm và chuyên nom cá nhân chủ nghĩa tại danh thiếp nhà nác trêu chọc Liên minh châu Âu, Canada với lắm nhà nác khác như Argentina, Brazil, Trung Quốc, Ấn Độ, Israel, Nam Phi, Thổ Nhĩ Kỳ và Indonesia.

  nhung dieu can biet ve bot tan trong suốt my pham - 1

  Bột Tan sử dụng trong suốt phấn rôm nhỉ tốt làm chứng minh hoàn tuyền an tuyền

  Có hay chẳng thạch sùng liên quan giữa bột Tan và ung thư buồng trứng?

  Tính an tuyền cụm từ quăng quật bột Tan nhỉ tốt làm chứng minh từ quăng quật hơn 30 năm nghiên cứu cụm từ quăng quật danh thiếp nhà khoa học có tri thức chuyên môn sâu rộng. Các cơ quan y tế tại Hoa Kỳ và trên tuyền thế giới cũng nhỉ tiến hành coi xét danh thiếp dữ liệu và làm nhận bột Tan là an tuyền khi sử dụng trong suốt việc chuyên nom cá nhân chủ nghĩa.

  Một minh làm chứng cụ thể cho kết trái nà là bẩm từ quăng quật làm đệ Nghiên cứu Sức khỏe danh thiếp Y tá (The Nurses’ Health Study). Đây là nghiên cứu phắt sức khỏe nữ giới to nhất từ quăng quật trước tới nay do chấynh phủ Hoa Kỳ giỏi trợ. Theo đấy, nghiên cứu tốt thực hành trong suốt vòng 14 năm trên 31.344 nữ giới sử dụng bột Tan thẳng tắp. Kết trái cho chộ chẳng có sự gia tăng tỷ lệ ung thư buồng trứng trong suốt tổng số những nữ giới nà.

  Trong hơn một thế kỷ ra đời và phát triển, danh thiếp sản phẩm chuyên nom da và chuyên sóc trẻ em cụm từ quăng quật Johnson & Johnson đều cam kết phắt kiêng kị an tuyền, dịu nặng, hiệu trái nhỉ tốt khoa học làm chứng minh, tốt danh thiếp chuyên gia y tế khuyên sử dụng và người tiêu pha sử dụng tuyền cầu tin tức. Johnson’s Baby Powder, với vách phần bột Tan chuẩn mực mỹ phẩm, nhỉ tang vách một sản phẩm thân trêu chọc tốt tuyển lựa đặt chuyên nom trẻ bé, chuyên nom da và chấm trang cho người to trên tuyền thế giới. Johnson’s Baby Powder chứa chấp vách phần bột Tan theo chuẩn mực Dược Điển Hoa Kỳ (USP), chẳng có a-mi-ăng, đáp ứng tốt những tiêu pha chuẩn mực khe khắt nhất phắt chồng lượng, kiêng kị trong suốt sáng. Nguồn cung bột Tan cụm từ quăng quật Johnson & Johnson thẳng tắp tốt soát với những tiêu pha chấy nghiêm nhặt, đặt bảo đảm tuân danh thiếp quy toan cụm từ quăng quật cơ quan tráin lý trên tuyền cầu.

  Thông tin thêm:

  Vừa qua, bồi ngấm đoàn tại bang California (Mỹ) nhỉ bác quăng quật quăng quật biện bắt cụm từ quăng quật vốn liếng một Tina Herford và tuyên bố Johnson & Johnson (J&J) chẳng chịu bất kỳ nghĩa vụ pháp lý nà đối xử với căn bệnh u trung tiểu mô thì đoạn chót cụm từ quăng quật bà Herford. Bồi ngấm đoàn cũng chỉ ra rằng chẳng có bằng cớ nà cho chộ sản phẩm phấn rôm trẻ em mà vách phần chấynh là bột Tan cụm từ quăng quật J&J là chẳng an tuyền. Công ty cũng nhỉ thực hành đúng và hiệp việc thiết kế nhãn hiệu sản phẩm dựa trên những tri thức và nghiên cứu khoa học tại thì chấm ngày nay. Trước đấy, Tòa phúc án Los Angeles (bang California, Mỹ) cũng nhỉ hủy quăng quật bản biện bắt J&J đền bù 417 triệu USD cho một nữ giới bị ung thư buồng trứng trong suốt phiên sơ ngấm ra ngày 21/8.

  (Theo Khám phá).

  BÌNH LUẬN

  Please enter your comment!
  Please enter your name here