Những mâm cơm 50 ngàn với ngon miệng cụm từ cô vợ trẻ khiến chất ăn tuyệt bay

0
1918

Bữa ăn nè Minh Trang (27 giai đoạn, Phú Thọ) nấu cũng giản dị, chỉ làng nhàng 50 ngàn với/ bữa nhưng mà chất cô đều ham thích và ăn cho lạ hết thời ôi thôi.

Là người rất ham thích nội trợ, lại tim niệm “là con gái khăng khăng nếu biết nấu bếp” nên chi ngày nè Minh Trang (27 giai đoạn, Phú Thọ) cũng ra bếp nấu bếp cho chất. Do đặc thù tiến đánh việc nên chi hai vợ chất Trang chỉ có thể với ăn cùng rau bữa tối nên chi cô rất săn sóc cho bữa ăn nào là.

nhung mam com 50 nghin dong ngon mieng cua co vo tre khien chong an sach bay - 1

Là người rất ham thích nội trợ, lại tim niệm “là con gái khăng khăng nếu biết nấu bếp” nên chi ngày nè Minh Trang (27 giai đoạn, Phú Thọ) cũng ra bếp nấu bếp cho chất.

Minh Trang san sẻ, “chỉ đặt ăn cùng rau bữa cơm tối nên chi trui thẳng muốn dành thời kì cho bữa ăn nào là. Đây là cỡ thời kì nhằm hai vợ chất đặt cận rau, ngồi lại trò chuyện cùng rau bay 1 ngày đi làm. Thi phảng phất, vợ chất trui có ra ngoài trố bữa nhằm hếti thiện và trố thay không trung khí đừng không trung bao hiện giờ trui hếtm thấy nhàm ngấy ngấy và mỏi mệt khi ra bếp”.

Hàng ngày, căn cứ đi làm bay là 6 hiện giờ tối, Trang lại ra bếp nấu cơm. Vì mới cưới đặt 2 tháng, nhà lại chỉ có hai vợ chất nên chi bữa cơm Trang nấu khá đơn giản. Hôm nè cầu kì thời nấu tắt nghỉ cỡ 1 tiếng, đương thông đền chỉ cỡ 40 phút là khúc tuốt luốt.

nhung mam com 50 nghin dong ngon mieng cua co vo tre khien chong an sach bay - 2

Do đặc thù tiến đánh việc nên chi hai vợ chất Trang chỉ có thể với ăn cùng rau bữa tối nên chi cô rất săn sóc cho bữa ăn nào là.

Mỗi bữa Trang đền quy toan tối thiểu 1 khuơ mặn, đơn khuơ rau và 1 ngốn gác. Ngoài ra cô sẽ trưng thêm đơn tẹo hoa quả tráng miệng cho đẹp mắt nhằm hi vọng mâm cơm tăng hếtm giác muốn ăn hơn.

Dù bữa ăn giản dị nhưng mà chất rất ham thích ăn cơm Trang nấu. Cô san sẻ, vì buổi trưa không trung đặt ăn cơm với rau nên chi chất cô đền hay nhắn tin tin “nhớ cơm trưa vợ nấu quá…!”. Và cũng nhờ cậy cơm hàng ngày mực vợ nấu mà chất Minh Trang nhỉ tăng 2kg sau 1 tháng khiến cô hếtm thấy rất kiêu hãnh.

nhung mam com 50 nghin dong ngon mieng cua co vo tre khien chong an sach bay - 3

Hàng ngày, căn cứ đi làm bay là 6 hiện giờ tối, Trang lại ra bếp nấu cơm.

Là đơn người vợ trẻ, mới thành cơ thể nhưng mà Trang hẵng nếu tim tính nết sao cho uổng bữa cơm ăn nhập cùng thu nhập mực hai vợ chất. Cô đền mộng mị tính nết làng nhàng mỗi một bữa chỉ tắt nghỉ cỡ 50 ngàn, tường thuật hết gạo, gia vị và hoa quả tráng miệng.

“Có bữa hếti thiện sẽ mắc hơn nhưng mà có bữa đơn giản giảm ngoại trừ đi. Nhưng chỉ chừng đấy, vì trui đi chợ 1 dò tính nết đủ ăn mấy bữa, nên chi có căn ke sao cho cây lỡ đủ ăn 2 vợ chất, nhằm không trung thừa phung phí”, Trang san sẻ.

nhung mam com 50 nghin dong ngon mieng cua co vo tre khien chong an sach bay - 4

Vì mới cưới đặt 2 tháng, nhà lại chỉ có hai vợ chất nên chi bữa cơm Trang nấu khá đơn giản.

Tuy chỉ là bữa cơm hàng ngày đơn giản nhưng mà cùng Trang, cô thẳng vứt tim ngày tiết mực trui ra đấy vì cô rất muốn người cơ thể thương mực trui hếtm thấy ngon miệng khi ăn. Đó chính là niềm vui rỏ mực cô vợ trẻ nào là.

“Mẹ trui tìm dạy, là con gái, khăng khăng con nếu biết nấu bếp. Người đàn ông mực trui sẽ hếtm dìm đặt tình ái trui dành cho anh ta qua sự dịu dàng, thận trọng và nhẫn nại trong suốt tìm khuơ ăn. Dù thời đại nào là có lắm tiện lợi, trui hẵng nếu thẳng biết rằng căn nhà nè cũng hẵng cần tới bếp. Gia ách có hạnh phúc hay không trung, người ta hi vọng ra chỗ nào là và thẳng cần nếu có đơn người nữ giới nhằm giữ lửa. Mẹ dạy như thế nên chi trui nghĩ bữa cơm gia ách vô với quan yếu”, Trang tim tư.

Xem thêm những mâm cơm Minh Trang nấu cho chất:

nhung mam com 50 nghin dong ngon mieng cua co vo tre khien chong an sach bay - 5

nhung mam com 50 nghin dong ngon mieng cua co vo tre khien chong an sach bay - 6

nhung mam com 50 nghin dong ngon mieng cua co vo tre khien chong an sach bay - 7

Dù bữa ăn giản dị nhưng mà chất rất ham thích ăn cơm Trang nấu.

nhung mam com 50 nghin dong ngon mieng cua co vo tre khien chong an sach bay - 8

nhung mam com 50 nghin dong ngon mieng cua co vo tre khien chong an sach bay - 9

nhung mam com 50 nghin dong ngon mieng cua co vo tre khien chong an sach bay - 10

Và cũng nhờ cậy cơm hàng ngày mực vợ nấu mà chất Minh Trang nhỉ tăng 2kg sau 1 tháng khiến cô hếtm thấy rất kiêu hãnh.

nhung mam com 50 nghin dong ngon mieng cua co vo tre khien chong an sach bay - 11

Là đơn người vợ trẻ, mới thành cơ thể nhưng mà Trang hẵng nếu tim tính nết sao cho uổng bữa cơm ăn nhập cùng thu nhập mực hai vợ chất.

nhung mam com 50 nghin dong ngon mieng cua co vo tre khien chong an sach bay - 12

nhung mam com 50 nghin dong ngon mieng cua co vo tre khien chong an sach bay - 13

nhung mam com 50 nghin dong ngon mieng cua co vo tre khien chong an sach bay - 14

nhung mam com 50 nghin dong ngon mieng cua co vo tre khien chong an sach bay - 15

nhung mam com 50 nghin dong ngon mieng cua co vo tre khien chong an sach bay - 16

Trung bình phẩm mỗi một bữa ăn, Trang chi 50 ngàn với tường thuật hết gạo, gia vị và tráng miệng

nhung mam com 50 nghin dong ngon mieng cua co vo tre khien chong an sach bay - 17

nhung mam com 50 nghin dong ngon mieng cua co vo tre khien chong an sach bay - 18

Tuy chỉ là bữa cơm hàng ngày đơn giản nhưng mà cùng Trang, cô thẳng vứt tim ngày tiết mực trui ra đấy vì cô rất muốn người cơ thể thương mực trui hếtm thấy ngon miệng khi ăn.

Theo Thu Minh (Khám phá)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here