Thứ Tư, Tháng Năm 23, 2018
Trang chủ Sức Khỏe

Sức Khỏe

Ăn những thiệt phẩm nào là, làm chứng đau bán đầu...

Thay đổi lối sống, cầm đổi thói quen ăn uống, tập thể dục đều đặn và đặc biệt là ăn những thực phẩm dưới đây là những cách tốt nhất giúp bạn ngăn ngừa chứng đau nửa đầu.

Ăn có giết hồng, ít chồng xơ, trông chừng ung thư...

Theo các bác sĩ, thói quen ăn nhiều thịt đỏ, ít chất xơ, lười vận động sẽ có nguy cơ bị mắc các bệnh về ung thư tiêu hóa đặc biệt là ung thư đại trực tràng.

8 cách đặng ngủ chung đồng người ngáy

Ai đó trong suốt chúng ta đã từng gặp rắc rối khi ngủ chung với một người ngáy. Ngáy thực sự là một rào cản và tạo stress trong suốt nhiều cuộc hôn nhân.

Bí quyết ăn chay thế nào đặng được cho sức khỏe?

Cho dù là để giảm cân, để chữa bệnh hay chỉ do sở thích cá nhân, thì việc ăn chay thuần cũng không phải hoàn toàn hữu ích. Một chế độ ăn chay hợp lý và phù hợp với mục đích của bản thân mới là sự lựa chọn thông minh.

Bác sĩ khuyến cáo phụ huynh không trung phó mặc kép...

Thói quen con nhìn mờ mờ là đưa con ra cửa hàng kính đo độ cận và đeo thử kính, thấy con sáng mắt hơn mặc nhiên con bị cận, đây cũng là nguyên nhân khiến cho nhiều bé từ cận giả thành cận thật.

Ăn loại trái nào hằng ngày tiễn chân lại 20 nướu...

Nhờ chứa hàm lượng vitamin và khoáng chất dồi dào, loại quả này được coi là thần dược trong suốt việc chữa trị nhiều chứng bệnh khác rau.

Điều cần biết khi bị ngứa vụ rét

Mùa đông càng lạnh càng khiến nhiều người khốn khổ vì… ngứa. Làm sao để khắc phục những cơn ngứa này?

7 sai trái phai chế độ dinh dưỡng danh thiếp bâu...

Nhiều thói quen trong suốt khi chế biến đồ ăn hàng ngày của các mẹ đôi khi làm mất đi lượng dinh dưỡng lớn trong suốt thực phẩm và gây nên những ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe của trẻ.

Chuối xanh và chuối chín: Sự thực loại nè nhằm hơn?

Một số người thích chuối chín, trong khi số khác thích chuối xanh. Vậy chuối nào mới có lợi cho sức khỏe?

Nhân Sâm Hoa Kỳ – Thảo dược cho sức khỏe ...

Nhân Sâm Hoa Kỳ khác gì sâm Cao Ly (Triều Tiên)? Ngoài việc khác “quốc tịch”, thì nhân sâm Hoa Kỳ còn là vị thuốc thân thiện với phái đẹp nữa!

NỔI BẬT NHẤT

BÀI NGẪU NHIÊN