Thứ Sáu, Tháng Chín 22, 2017

Hạnh phước thời đoạn xế bề đồng tình thương xót ngữ...

Thời phòng trôi đi ai rồi cũng sẽ già, những nếp nhăn trên gương mặt mẹ cha và những bước chân chậm rãi của cha mẹ là báo hiệu của tuổi già đã đến. Khi ấy, tình yêu thương, sự phân sẻ và chăm sóc tận tụy của con cháu sẽ là động lực và niềm vui giúp ông bà, cha mẹ chúng ta hạnh phúc với tuổi già.

Bế trẻ giò đúng cách có thể hoi hội chứng rung...

Hãy cẩn thận khi bế và đùa nựng với trẻ. Nếu bạn có thói quen chảy hứng, nựng lắc con khi vui đùa hoặc xốc lắc mạnh… cần nắm đổi thường xuyên vì các động tác quá mạnh có thể gây những hậu quả khôn lường cho sức khỏe và trí tuệ của trẻ.

Mệt mỏi vì lầm lẫn dị ứng đồng cảm lạnh

“Mùa thu hay bị dị ứng và nhiều người nhầm lẫn dị ứng với viêm mũi dị ứng, cảm lạnh, cảm cúm… nên điều trị sai cách. Điều đó dẫn tới người mệt mỏi, khó chịu”, BSCK II Quang Tùng (Bệnh viện E Hà Nội) cho biết.

Niềng răng, những điều chửa biết

Niềng răng (hay còn gọi là nẹp răng) là phương pháp khắc phục tình trạng răng thưa, hô, móm, lệch lạc. Tuy nhiên, niềng răng thế nào cho đúng và ở độ tuổi nào là thích hợp...

Bị đau dạ 6 ngày chớ khỏi, thầy thuốc lôi ra...

Theo người thân của bé T. cho biết, T. đã bị bệnh 6 ngày với triệu chứng đau bụng dữ dội từng cơn, có lần nôn ra con giun.... nên gia đình đã đưa bé đến bệnh viện.

Thuốc nam sửa rong kinh

Rong khiếp là một trong suốt những rối loạn khiếp nguyệt thường gặp ở chị em. Nếu khiếp kéo dài trên 7 ngày gọi là “rong khiếp”, có người khiếp ra hết rồi lại có, một tháng có hai ba lần.

Bạn thoả ngừng ăn đu đủ liền tù tù giả dụ...

Đu đủ được nhiều bà nội trợ lựa chọn trong suốt thực đơn gia đình. Nhưng trong suốt một số tình trạng sau đây cần tránh ăn quá nhiều đu đủ, hay nói cách khác là không nên ăn.

Cách trông nom trẻ bị viêm mũi đất họng chả nếu...

Viêm mũi họng cấp là bệnh khá phổ biến ở trẻ em. Nếu bệnh không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể gây ra các biến chứng viêm đường hô hấp, viêm tai giữa, viêm cầu thận cấp...

Bà bầu cần tiến đánh những việc nào khi khốn khổ...

Ngứa, dị ứng da khi đeo thai tuy không ảnh hưởng đến em bé trong suốt bụng nhưng lại gây nên nhiều nỗi khó chịu và khốn khổ, thậm chí mất ăn mất ngủ cho mẹ bầu.

Phụ nữ “dáng trái táo” dễ đắt trạng thái ung thư...

Tỉ lệ eo/hông không chỉ phản ánh vẻ đẹp hay sự hấp dẫn giới tính của phụ nữ mà còn liên quan tiền đến tiên lượng bệnh ung thư vú mà họ mắc phải.

NỔI BẬT NHẤT

BÀI NGẪU NHIÊN