Chủ Nhật, Tháng Tám 20, 2017

Bé nam 18 tháng thời đoạn nguy kịch vì bửa úp...

Lúc chơi đùa, bé A. bị ngã vào bể cá cảnh đặt trong suốt nhà, khi bố mẹ phát hiện thì con đã ở trong suốt tư thế nằm nổi úp trên mặt nước.

Hà Nội: Dịch sốt xuất huyết vẫn bắt đầu thềm nhiệt

TS Hoàng Đức Hạnh – PGĐ Sở Y tế Hà Nội cho biết sốt xuất huyết đang bắt đầu có dấu hiệu hạ nhiệt cả ca mắc ngoài cộng đồng và ca nhập viện.

Mẹ thiếu hiểu biết khiến con bị hăm tã…nặng

Hăm tã là vấn đề về da hay gặp ở trẻ sơ đẻ. Thường, môi trường ẩm ướt khiến vi khuẩn đẻ sôi trong suốt tã của trẻ nhiều giờ nên vùng da nói quanh bẹn, mông dễ hăm.

8 nướu ích lợi ráo cậy việc uống đều đặn câu...

Uống đều đặn 1 thìa giấm táo pha loãng với nước vào mỗi buổi sáng trong suốt vòng 30 ngày, bạn sẽ nhận thấy cơ thể có những vậy đổi tuyệt vời.

Những lề thói ăn sáng sai trái khiến bạn mãi uể...

Bữa sáng đặc biệt quan tiền trọng với sức khỏe của mỗi người nhưng nếu mắc phải những thói quen sai lầm sau sẽ chỉ khiến bạn mãi mệt mỏi, thiếu sức sống.

Biến làm chứng sốt xuất huyết: Bệnh nhân dịp bất động...

Có bệnh nhân mắc sốt xuất huyết phải truyền 3 lít máu liên tục để duy trì sự sống, hay có trường hợp lại bị bất động cả tay lẫn chân luôn trong suốt ngày đầu mắc bệnh.

8 nướu ích lợi sạch khi uống nước chanh đều đặn...

Nước chanh được biết đến là “thần dược” an toàn, dễ làm và rẻ nhất để có thể giúp sức khỏe của bạn luôn ổn định trên mọi đường đua.

7 cách giữ sức khỏe và thân hình mức người Nhật...

Nhật Bản là quốc gia có dân số sống thọ nhất thế giới. Người Nhật rất có ý thức trong suốt việc bảo vệ sức khỏe của bản thân cũng như việc ăn uống “sạch”.

Hà Nội: Nữ đơm có gu từ rạch thân, bốc 16...

Nữ đẻ 22 tuổi ở Hà Nội đã tự hủy hoại cơ thể mình bằng cách rạch 16 vết trên cánh tay cho chảy máu.

[Video] 2 năm trời đất bị hóc … răng giả mà...

Hai năm trời, một người đàn ông không biết mình bị hóc răng giả cho đến khi thấy những dấu hiệu khó thở, khản tiếng... và đến bệnh viện khám

NỔI BẬT NHẤT

BÀI NGẪU NHIÊN