Thứ Ba, Tháng Mười Một 21, 2017

Tầm bóp – ngữ rau nhỡ ra Việt Nam bỏ hoang,...

Tầm bóp vốn là cây rau dại mọc hoang phí. Ngày xưa không có thực phẩm các cụ sử dụng làm rau ăn và gần đây nó trở nên sốt với những người sành ăn không chỉ vị ngon lành mà nó còn có tác dụng chữa bệnh.

Chanh cuộng rau mùi: Bài thuốc tuyệt trần chống cảm cúm,...

Mọi người có thể kết hợp chanh và rau mùi để tạo thành một phương thuốc hiệu quả trị cảm cúm, cảm lạnh và giúp giảm mức cholesterol trong suốt máu.

Tác dụng không ngờ mực đặt vòng né thai

Nghiên cứu của Trường Y món Keck thuộc Đại học University of Southern California cho thấy tác dụng khác của phương pháp tránh thai thông qua sử dụng dụng cụ tránh thai (IUD).

Sống khỏe đồng mãn ghê

Mãn khiếp là giai đoạn tự nhiên mà mọi phụ nữ đều phải trải qua. Nhưng hầu hết các chị em lại không quan lại tâm cũng như tìm hiểu các dấu hiệu cũng như bệnh lý liên quan lại đến mãn khiếp. Vì vậy hãy tìm hiểu làm thế nào để người phụ nữ bước qua giai đoạn mãn khiếp một cách nhẹ nhàng và thỏai mái nhất.

Nên tắm ra ban đêm hay buổi sáng?

Một số người muốn tắm vào buổi sáng để bắt đầu một ngày mới với một cảm giác tươi mới, sạch sẽ nhưng những người khác lại muốn tắm ban đêm trước khi lên giường và muốn có một giấc ngủ nhẹ nhàng thoải mái.

Phải làm gì khi bị viêm họng vội khi trao vụ?

Viêm họng cấp là bệnh rất thường gặp, nhất khi thời tiết chuyển mùa và mùa lạnh. Trẻ em, nhất là trẻ dưới 5 tuổi, dễ bị mắc nhiễm khuẩn hầu họng cấp.

Thứ rau nhà nghèo sửa bệnh nhà giàu

Rau khoai lang là thứ rau dân dã trước đây chỉ dành cho nhà nghèo. Ngày nay, người ta đã #34;phát hiện#34; ra rằng thứ rau này cũng rất ngon lành và có nhiều tác dụng đối với sức khỏe.

Ngồi im đơn phong độ đả việc dễ đắt bệnh lộn...

Ban đầu anh R. chỉ có triệu chứng đau thắt lưng sau đó mua các loại thuốc giảm đau, các loại cao dán về sử dụng nhưng cơn đau vẫn tái phát nhiều lần.

Nhai muộn lại, nguy cơ tiểu đàng giảm 80%

Nghiên cứu của Nhật Bản đã chỉ ra rằng việc ăn quá lẹ có thể khiến cơ thể bạn bị #34;sốc#34; đường và sinh ra phản ứng kháng insulin – nguyên nhân của tiểu đường.

5 bài thuốc dân gian giúp điều trừng trị hội chứng...

Những chị em phát hiện bị buồng trứng đa nang nhẹ có thể kết hợp việc chữa trị bằng các phương pháp tự nhiên cùng chế độ luyện tập thích hợp để sớm cải thiện tình hình.

NỔI BẬT NHẤT

BÀI NGẪU NHIÊN