Sulli đạt “đỉnh cao sắc” khi không cần điểm trang nhỉ xinh xẻo xỉu ngây

  0
  173

  Bên lề đơn Sulli nổi loạn đồng những hình hình hoi sốc, fan nhỉ bị "bỏ bùa" vì hình hình nữ ngốc nghếch xinh xinh xắn ngữ cô.

  sulli dat "dinh cao nhan sac" khi khong can trang diem van dep ngat ngay - 1

  Sulli vốn dĩ là thành viên ngữ đội lạc F(x), cô nường nổi thương ái tình mến vì nét ngoài xinh xinh xắn ngữ tui. Tuy nhiên, cô nường quyết định rời khỏi đội và có dính loạt những scandal khiến Sulli đả tốn khá giàu ái tình trưởngm tự đằng người ngưỡng mộ. Thế nhưng mà, có đơn điều mà đừng ai có thể phủ dìm nổi là dù đương đừng ở chỏm cao sự nghiệp nhưng mà ít ra, Sulli nhỉ đương đứng vững ở chỏm cao sắc xinh xắn.

  sulli dat "dinh cao nhan sac" khi khong can trang diem van dep ngat ngay - 2

  Vẻ xinh xắn ngữ cô nường hợp cho tuốt cạc concept tự thuần khiết, thơ nhoi đến sexy hấp dẫn. Với nướu nắm đấy ngữ tui, cô nường thẳng tắp nổi mời chụp hình tùng san, đánh người mẫu ta đại diện cho cạc hãng thời trang. Dù dìm giàu quan điểm quả bề quách đời tư nhưng mà đừng ai có thể phủ dìm rằng Sulli là đơn mỹ nữ.

  sulli dat "dinh cao nhan sac" khi khong can trang diem van dep ngat ngay - 3

  Những thắt hình phương diện mộc ngữ Sulli đạt đến dính chục ngàn like trên instagram

  Hẳn bạn cũng biết, người Hàn Quốc thẳng băng đặc biệt chú trọng ngoại hình thành thử dù ra phi trường, đi siêu thị hay đơn giản là đi bộ ngoài phố phường, cạc ngôi sao to đều nếu như điểm trang thực kỹ lưỡng. Tuy nhiên, đồng Sulli, ngoài son vá, cô gần như nói KHÔNG đồng tuốt cạc loại mỹ phẩm khác, ít ra là khi đừng nếu như đi sự kiện.

  sulli dat "dinh cao nhan sac" khi khong can trang diem van dep ngat ngay - 4

  sulli dat "dinh cao nhan sac" khi khong can trang diem van dep ngat ngay - 5

  Sulli có nét xinh xắn nổi tụng ca là thơ nhoi nhưng mà hết mực gợi ái tình, tỏa lên tự ngốc nghếch xắt, thân hình hấp dẫn đến làn da ngà ngọc trắng ngần. Vậy bí quyết ngữ cô nường là gì?

  sulli dat "dinh cao nhan sac" khi khong can trang diem van dep ngat ngay - 6

  Ngay trưởng khi ra phi trường, Sulli nhỉ chỉ dùng mỗi một son vá không đừng make up

  sulli dat "dinh cao nhan sac" khi khong can trang diem van dep ngat ngay - 7

  Kể trưởng anh chụp cho tùng san, cô nhỉ sát sao đồng phong cạch makeup nhẹ nhõm, thiên nhiên

  Theo tiết lậu ngữ chính Sulli, tốt có nổi đơn bộ phương diện thon thả gọn ghẽ mà giàu nữ giới ước ao, mỗi một ngày cô hở dành lóng bán tiếng tốt thực hành bài xích massage phương diện trước khi đi ngủ. Cô chú trọng ra mắt xích đánh tuyệt vời và dưỡng ẩm. Ngoài ra, cô cũng siêng năng thực hành cạc bước dưỡng da như tẩy trang, rửa phương diện, thăng bằng ẩm, tinh chất, kem dưỡng… Sulli cho rằng việc siêng năng và bền chí dưỡng da chính là bí quyết tốt trưởngi thiện làn da và chống lão hóa.

  sulli dat "dinh cao nhan sac" khi khong can trang diem van dep ngat ngay - 8

  Trong đơn lần san sẻ đồng người ngưỡng mộ, Sulli cho biết: “Tôi rất tốt ý đến việc coi ngó da dính ngày, thực hành đầy đủ cạc bước coi ngó da căn bản. Về cạch điểm trang, mình đền rồng điểm trang nhẹ nhõm hay chỉ đả son vá tốt cho bộ phương diện nhóng thiên nhiên nhất có thể.”

  Nhờ có những bí quyết coi ngó da và giữ dáng nghiêm nhặt ngữ chính tui, sắc xinh xắn ngữ Sulli có thể nói là hở đạt đến “chỏm cao sắc xinh xắn”.

  sulli dat "dinh cao nhan sac" khi khong can trang diem van dep ngat ngay - 9

  sulli dat "dinh cao nhan sac" khi khong can trang diem van dep ngat ngay - 10

  sulli dat "dinh cao nhan sac" khi khong can trang diem van dep ngat ngay - 11

  sulli dat "dinh cao nhan sac" khi khong can trang diem van dep ngat ngay - 12

  sulli dat "dinh cao nhan sac" khi khong can trang diem van dep ngat ngay - 13

  Theo An An (Khám Phá)

  BÌNH LUẬN

  Please enter your comment!
  Please enter your name here