Từ 1 cô lao công, lột tử thi tử thi tang vách vận khích lệ cùng hình thể săn hẳn!

  0
  35

  Katrina Freds khoảng đả lao tiến đánh trước khi xấp dượt và bóc tử thi tang vách đơn VĐV trạng thái hình

  Katrina Freds là đơn cô gái 28 toài, sống tại Mỹ. Hiện tại Katrina thắng biết đến đồng vai trò mẫu ta hình cho trang bodybuilding.com, cô cũng là đơn người sở hữu đơn thân thể hình hẳn và cơ ngô.

  tu 1 co lao cong, lot xac tro thanh van dong vien voi hinh the san chac! - 1

  Tuy nhiên trước khi có thắng tiến đánh việc và thân thể chừng như ngày nay Katrina hả khoảng nếu như đả với buổi hai tiến đánh việc, nhỡ đả thu ngân cho đơn siêu thị và đả thêm tiến đánh việc thu dọn vệ sinh cho đơn dài ở cận đấy. Công việc ngữ cô rất nhẹ nhọc đền rồng bắt đầu tự 4h bề hôm trước đến tận sáng hôm sau. Chính vì điều đấy khiến cho sức khỏe ngữ cô yếu dần đi, đơn điều khiến cho Katrina rất lo sợ, vì nếu chẳng còn sức khỏe ai sẽ lo cho gia đình cô.

  Cô nghen đơn đôi người bạn khuyên rằng cô vì núm đi xấp gym vì nó rất đặng cho sức khỏe lại tăng cường trạng thái sức, điều mà ngày nay cô còn rất cần. Vì núm Katrina hả quãng đến đơn buồng gym cũ và bắt đầu xấp dượt.

  tu 1 co lao cong, lot xac tro thanh van dong vien voi hinh the san chac! - 2

  “Với tui có sức khỏe là có tất thảy, ráng vì núm tui quyết định tranh thủ đến buồng xấp gym thắng xấp dượt nâng cao sức khỏe cơ ngô ngữ tao”. Cô san sớt.

  Suốt hai năm Katrina thường xuyên xấp dượt đều đặn ở buồng gym, ban sơ cô đả quen đồng những bài xấp nhẹ nhõm như phứt cỗ hay squat, xấp đồng tạ bé,…Sau đấy khi thân thể hả quen dần cô bắt đầu đồng những bài xấp nhẹ đô hơn: xấp đồng tạ to, barbell squat, kick boxing,…

  Vì chẳng có điều kiện vì núm cô chẳng trạng thái chuẩn mực bị cho tao cạc bữa ăn như những người xấp gym khác vì ráng cô chỉ có trạng thái ráng ăn có hơn trong suốt những bữa ăn ngữ tao cũng như ráng loại bỏ tinh cỗt ra khỏi khẩu phần ăn. Nhờ ra nỗ sức xấp dượt chẳng dừng nó ngữ tao hai năm sau cô sở hữu đơn thân thể hình săn chắc và cơ ngô mà đến chính Katrina cũng trưởngm thấy khó tin.

  tu 1 co lao cong, lot xac tro thanh van dong vien voi hinh the san chac! - 3

  “Tôi quyết định nó đả sáng và đi xấp gym có hơn, tuy nhiên do chẳng có điều kiện vì núm tui chỉ có trạng thái xấp dượt ở những buồng gym bé và cơ sở vật chất hả cũ.” Cô cho biết thêm.

  tu 1 co lao cong, lot xac tro thanh van dong vien voi hinh the san chac! - 4

  “Sau xấp đơn thời kì, thân thể tui thực thụ có đổi thay đáng sửng sốt, cạc múi cơ săn chắc, vóc dáng chuẩn mực hơn khiến tui tự tín lên rất có.” Katrina nói trong suốt sự vui vui mừng.

  Hai năm trôi qua, đồng đơn hình trạng thái xinh xẻo cô quyết định tham dự cược thi Anorld Amateur 2015 và tạo thắng rất có sự thắng ý.

  tu 1 co lao cong, lot xac tro thanh van dong vien voi hinh the san chac! - 5

  Ngay sau đấy cô hả đạt Á hát bội trong suốt cược thi IFBB Bikini, lọt ra mắt xanh ngữ trang trạng thái hình Bodybuilding.com. Năm 2016 cô thắng mời đả người mẫu ta trạng thái hình cho trang nà.

  tu 1 co lao cong, lot xac tro thanh van dong vien voi hinh the san chac! - 6

  tu 1 co lao cong, lot xac tro thanh van dong vien voi hinh the san chac! - 7

  “Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng gym lại khiến tui ham và đem lại cho bản thân thể đơn bước ngoặt to đến ráng.”

  Hiện nay cô với đồng gia đình tao chẳng chỉ có đơn cược sống giàu có hơn mà Katrina còn có điều kiện thắng tiếp cận đồng những buồng gym to hơn, đương đại hơn.

  “Gym hả đổi thay thân thể tui, nó còn đổi thay trưởng núm cược và cược sống nghèo túng ngữ gia đình tui.”

  Theo An An (Khám phá)

  BÌNH LUẬN

  Please enter your comment!
  Please enter your name here