Thứ Ba, Tháng Mười Hai 12, 2017

Thực tế nếu xác nhận, trông Ngọc Trinh và Elly Trần...

Mỹ nhân Việt từ trước đến nay vốn đã quen thuộc với mái tóc dài uốn nhẹ nữ tính, bất ngờ theo style tóc ngắn khiến fan không khỏi thích thú.

Vấn đề pa hoi nhức nhói: Liệu “trùng tu” vòng 1...

Mang thai, nuôi con bằng sữa mẹ là điều mà nhiều phụ nữ ngó muốn. Thế nhưng, việc giữ cho mình sắc vóc gợi cảm bằng cách nâng ngực liệu có ảnh hưởng đến thiên chức ấy?

Gạt quăng quật mu lo xổ vâng sau đổ phải biết...

Khi đưa tiễn thai, cơ bụng thường bị tách ra hai bên, gây hiện tượng xổ bụng. Lúc này cơ thể dễ gặp phải những triệu chứng như đau lưng, đau hông, vậy phải làm sao để ngăn ngừa và khắc phục hiện tượng này?

Lá ổi – phép lạ nhằm sở hữu mái tóc và...

Chẳng cần phải tìm kiếm đâu xa, #34;thần dược#34; có thẳng băng bên cạnh bạn. Chỉ cần vài chiếc lá ổi, da và tóc của bạn dù có xấu thế nào cũng sẽ trở nên đẹp ngỡ ngàng.

2018 sắp đến rồi, mau làm quen xấp gym cùng dọc...

Nàng không cần phải tập riêng lẻ các bài tập đơn giản nữa. Muốn workout cả cơ thể? Chỉ cần một bộ TRX thôi!

Không loại ô dù tự nhiên nà có thể tái sinh...

Da bị mẩn đỏ, nổi mụn, nhiều sẹo thâm, khô,… tất cả vấn đề đều có thể được giải quyết rất đơn giản chỉ bằng một giọt toàn dầu #34;thần thánh#34;.

Tất tiềm tật đả dụng đả xinh mức ô dừa và...

Được mệnh danh là #34;thần dược#34; làm đẹp, dầu dừa không chỉ có công dụng dưỡng da mà còn có rất nhiều công dụng khác.

Ăn ngần giữ dáng cũ rồi, “Hoa hậu hĩ 3 con”...

Vắng bóng một thời buồng, Hoa hậu Hà Kiều Anh bất ngờ xuất hiện hậu sanh con thứ ba. Dù vậy, người đẹp U50 vẫn giữ cho mình vẻ ngoài trẻ trung, gợi cảm không kém cạnh các mỹ nhân trẻ tuổi.

Không chỉ dưỡng da, giảm cắt, trừng trị mụt… cạc tinh...

Tinh dầu không chỉ đơn thuần có công dụng làm đẹp, chúng còn tiễn lại lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe nữa đấy!

Những cảnh huống hiểm nguy bạn sẽ giả dụ cẩn thận...

Mặc dù nâng ngực không phải là loại phẫu thuật phức tạp, nhưng khi chấp nhận cách làm đẹp này, chị em vẫn phải đối mặt với một số tình huống nguy hiểm tới sức khỏe, thậm chí có thể mất mạng.

NỔI BẬT NHẤT

BÀI NGẪU NHIÊN