Xu hướng kẻ mắt dưới chuẩn bị “đổ bộ” 2018, danh thiếp nường hở cập nhật chửa?

0
172

Bạn hử quá ngán cùng kiểu chấm trang mắt láy đi láy lại ngày nè là qua ngày khác? Sao chứ thử "nghịch ngợm" đơn tí cùng đàng kẻ mắt "cũ kỹ" ấy?

XU HƯỚNG KẺ MẮT DƯỚI ĐANG RỤC RỊCH TRỞ LẠI!

Kẻ mắt là đơn trong suốt những sực cần yếu mực quy đệ trình chấm trang. Từ khi trào lưu kẻ mắt kè bút nác thắng chị em đàn bà ưa ưa chuộng vì những đàng kẻ sắc đẹp vẻ và bền màu mà chuang tiễn chân đến cho viền mí trên, việc kẻ đàng viền mí dưới bị sa ra quên lãng suốt trưởng năm 2017.

xu huong ke mat duoi chuan bi "do bo" 2018, cac nang da cap nhat chua? - 1

Không đương chộ kiểu viền mi dưới nè là ở bất kỳ lookbook chấm trang nè.

Thế mà cái gì có quá cũng trở thành nhàm chán ngán. Nếu bạn hử quá ngán cùng kiểu chấm trang mắt láy đi láy lại ngày nè là qua ngày khác thời vì sao chứ thử “nghịch ngợm” đơn tí cùng đàng kẻ mắt “cũ kỹ” ấy. Thay vì chỉ kẻ mi trên, hử sáng tạo cùng đàng kẻ mi dưới hẹp táo tợn.

xu huong ke mat duoi chuan bi "do bo" 2018, cac nang da cap nhat chua? - 2

Các ngôi sao trẻ đương góp phần tiễn đưa thiên hướng nè là quay lại.

Nhiều người cho rằng, kẻ mí mắt dưới chẳng những khó mà đương tiến đánh cho khuôn mặt nhìn búng nửag đi. Và việc viền mi dưới kè chì xui sẽ khiến bạn nhìn “dữ dằn” và như thể đơn cô đào hết thời đương níu kéo que xuân. Tất nhiên chuang ta chứ tiến đánh nỗ lực. Những mí mắt hẹp màu sắc đẹp nè là có thể khiến kẹp mắt mực bạn long lanh, xinh đẹp hơn – đặc bặt hợp cùng những hồi hương dạ hội hay tiệc đêm.

xu huong ke mat duoi chuan bi "do bo" 2018, cac nang da cap nhat chua? - 3

Hiện nay, những lượng chì kẻ có màu thắng nửa rộng rãi phục vụ nhu cầu chị em mà tán phễu màu kè bột màu mắt giúp đàng kẻ thiên nhiên và trội hơn hẳn.

xu huong ke mat duoi chuan bi "do bo" 2018, cac nang da cap nhat chua? - 4

Nhớ sử dụng bút tán phễu đầu cạ rỏ đặng dễ thao tác là bạn hử có trực tính đàng line hoàn hảo. Màu sắc đẹp đền thắng sử dụng nhất là xanh dương, vàng, hường,… nói chung là những cán màu trội.

xu huong ke mat duoi chuan bi "do bo" 2018, cac nang da cap nhat chua? - 5

Đặc bặt, bạn hoàn toàn có thể pha có màu đặng sáng tạo hơn cùng thiên hướng nè là.

xu huong ke mat duoi chuan bi "do bo" 2018, cac nang da cap nhat chua? - 6

Nếu muốn bí hiểm và hấp dẫn hơn, hử sử dụng màu mắt xui hay là vận dụng kỹ thuật kẻ cat-eyes ngược.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KỊP HÒA NHỊP XU HƯỚNG HÓT HÒN HỌT 2018 NÀY?

Hầu như những cô gái sẽ “chào thua” cùng việc kẻ mí mắt dưới. Một phần vì kẻ mí mắt dưới tương đối khó, chỉ cần đơn sơ sót rỏ, kẹp mắt bạn có thể tèm lem và nhìn như chua hề hấn.

Tuy nhiên, nếu như bạn quyết định mạo hiểm và đầu tư thêm đơn tí thời kì, bạn có thể học chấm trang theo những cách dưới đây.

xu huong ke mat duoi chuan bi "do bo" 2018, cac nang da cap nhat chua? - 7

Lưu ý:

-Trước mỗi một lượt kẻ bạn nên chi gọt chì đặng loại bỏ những vi khuẩn bám ở đầu chiếc bút có thể hoi viêm hay là gai mắt.

-Với kẹp mắt to, bạn nên chi tô đậm mí trong suốt đặng mắt có vẻ rỏ lại, hài hòa hơn. Ngược lại, nếu như mắt rỏ thời bạn tô đậm mí ngoài.

-Với mắt bụp, bạn hử dấn đàng đuôi mắt hướng lên và vạ đàng viền chóng.

-Khi vô tình kẻ viền mí dưới bị lem, bạn hử sử dụng 1 lượng căm đoá rỏ và nác tẩy trang đặng tẩy đi nhẹ nhõm, bạn không cố lau kè tay kẻo sẽ bị tèm lem hơn và thương tổn xứ da mẫn trưởngm nè là đó.

xu huong ke mat duoi chuan bi "do bo" 2018, cac nang da cap nhat chua? - 8

Sắp đến nếu như bạn nếu như bộc trực dự những hồi hương tiệc chót năm thời vì sao chứ thử phong cách kẻ mi dưới hẹp cá tính nè là hử?

Trào lưu kẻ mi mắt dưới tứ tung kỳ ham thích sẽ giúp bạn refresh hoàn toàn phong cách chấm trang nhàm chán ngán bình đền. Và bạn sẽ thực thụ là đơn chấm dấn cuộn và mới lạ mực chứ gian tiệc đó.

Xem thêm: :

5 bí quyết kẻ mí mắt cho kẹp mắt to trọn.# long lanh mực Angela Baby

Theo Leahh (Khám Phá)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here